Đối mặt cảm xúc - Tập 3

Vợ đối mặt chồng cũ dù còn thương vẫn không thể “gương vỡ lại lành”

Cô ca sĩ trẻ Giang Mỹ Huyền luôn tìm kiếm cho mình một người phù hợp để gắn bó, nhưng đến khi có được lại thấy không còn phù hợp. Hiện tại, cô muốn đóng lại chiếc hộp tình cảm này và chờ đợi một hạnh phúc mới.

 Nhân vật của tập 3 là ca sĩ trẻ Giang Mỹ Huyền

Mỹ Huyền chia sẻ cô và chồng lấy nhau từ năm 2017 cho tới nay, nhưng cả hai chính thức ở chung với nhau chỉ sáu tháng. Khoảng thời gian đó cũng không trọn vẹn mà đứt quãng vì biến cố. Sau hai tháng chung sống, cả hai đều thấy đối phương không phù hợp với mình nên đã chia tay. Tuy nhiên, tình cảm không thể nói hết là hết được ngay nên sau một năm ly thân Mỹ Huyền và chồng quyết định tái hợp. Hạnh phúc chẳng tày gang khi chỉ sau mấy tháng ngắn ngủi về lại với nhau thì cả hai quyết định chia tay lần nữa.

Mỹ Huyền cho rằng: “Cách xử lý của anh ấy quá tốt đẹp ở ngoài xã hội nhưng lại quá khắt khe với gia đình”. Cô có hỏi chồng về lý do thì anh chỉ nói rằng nghề ca hát xô bồ, sợ rằng cô sẽ không đủ bản lĩnh để vượt qua.

 Mỹ Huyền và chồng cũ

MC Quyền Linh cũng hỏi cô đã bao giờ thử nói với chồng về điều cô mong muốn chưa thì Mỹ Huyền thành thật trả lời: “Em nói rồi nhưng anh ấy nói nếu em chọn ca hát thì em đừng làm vợ anh nữa”.

Khi đối mặt với chồng cũ, Mỹ Huyền bất ngờ hỏi anh còn thương cô không thì anh trả lời rằng mình còn thương, nhưng anh sẽ không tiếp tục. Anh muốn cô có một cuộc sống tốt như những gì cô mơ ước.

 Chồng cũ đồng ý với mong muốn của Mỹ Huyền

Sau những bộc bạch, Mỹ Huyền nói với chồng cũ trong nước mắt: “Trong mối quan hệ này em sẽ giữ cho mối tình của mình đẹp đẽ. Người ta nói tình đẹp là tình dang dở, nên em sẽ duy trì mối quan hệ này với anh trong vai trò là bạn bè. Em mong muốn sẽ có người yêu thương anh thật lòng” và nhận được sự đồng lòng của chồng cũ. 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Kha Đồng