Gay cấn cuộc đua vô hiệu hóa robot thợ săn, con người có chiến thắng?

Hai đội Tiểu Vy và Jaykii tiếp tục trại huấn luyện với độ khó của các thử thách ngày càng tăng, để có thể đi đến vòng cuối cùng là Vô hiệu hóa thợ săn.

Tiếp tục trò chơi Đối mặt ở tập 1, Jaykii và BB Trần bước vào phòng nhận mật thư, còn Ngọc Phước là người giải đố. Với kinh nghiệm từ 2 vòng luyện tập trước, BB Trần vừa tìm mật thư - vẽ câu đố - trốn sự truy đuổi của robot thợ săn mà vẫn phải bảo toàn được số "tim" một cách xuất sắc. Kết thúc vòng 3, đội Jaykii đã giải mã được 4 mật thư và chiến thắng đội Tiểu Vy.

Thử thách tiếp theo có tên gọi "Thợ săn bất ngờ", hai đội sẽ nhấn chuông để giành quyền trả lời câu hỏi hoặc rút dây thả thợ săn. Đội trả lời câu hỏi nếu đưa đáp án sai hoặc đội rút dây rút trúng sợi dây màu đỏ thì thợ săn trên không sẽ được thả ra để truy đuổi. Khi bị truy đuổi, mỗi đội sẽ chỉ có 10 giây để chạy thật nhanh vào ô vuông màu đỏ, nếu cả 3 thành viên hoàn toàn đứng yên trong ô vuông đỏ sẽ được xem là trốn thoát thợ săn thành công.

Các thành viên đã có cơ hội ôn lại kiến thức với hàng loạt câu hỏi từ địa lý tới ẩm thực. Dưới áp lực phải trả lời 10 đáp án trong 30 giây, chỉ có Duy Khánh vượt qua phần trả lời câu hỏi. Còn BB Trần - Ngọc Phước dù tận dụng nhiều "chiêu trò" nhưng vẫn phải chịu thua.

Thử thách thứ 5 có tên gọi Đua tốc độ, 2 thành viên lật thẻ để tìm cặp hình giống nhau trong khi thành viên còn lại đeo bong bóng di chuyển trên thảm gai tránh thợ săn làm nổ bong bóng.

Thử thách cuối cùng phải vận dụng toàn bộ thể lực và trí lực vì đó là thử thách khó nhất: Vô hiệu hóa thợ săn. Nhiệm vụ của 6 nghệ sĩ là tìm ra mật mã để mở chiếc hộp ấn nút vô hiệu hóa thợ săn. Đây là phần chơi cực kỳ hấp dẫn, gay cấn. Liệu con người hay robot sẽ chiến thắng?

Chạy đâu cho thoát phát sóng 20g30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Khanh An