Đối mặt cảm xúc - Tập 17

Đào Vân Anh chia sẻ cách dạy con bày tỏ cảm xúc với ba mẹ

Góp mặt trong chương trình “Đối mặt cảm xúc”, diễn viên Đào Vân Anh lần đầu chia sẻ về những kỉ niệm ngọt ngào với con trai.

 Đào Vân Anh là cố vấn khách mời tập 17

Câu chuyện cảm xúc tuần này là sự hối lỗi của chị Lan Hương, 35 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM với người mẹ của mình. Chị Hương luôn cho rằng mẹ đã sinh ra mình phải có trách nhiệm nuôi nấng, nên chị chưa từng để ý đến cảm xúc cũng như suy nghĩ của mẹ. Hơn nữa, chị còn hay quát tháo khiến cho mẹ buồn phiền. Chị chợt nhận ra sự gắn kết của tình thân khi bắt đầu làm mẹ, thấy thương mẹ nhiều hơn nhưng lại ngập ngừng với lời yêu thương dành cho bà. 

Câu chuyện tuần này là của một người con hối lỗi vì đã không yêu thương mẹ

Diễn viên Đào Vân Anh cho rằng lỗi một phần cũng ở người mẹ, bởi mẹ yêu chiều con nhưng cũng phải biết dạy con chăm sóc ngược lại mẹ. Là một người mẹ đơn thân nhưng Đào Vân Anh lại rất thành công trong việc nuôi dạy con cái. Cô chia sẻ mỗi khi đi làm về con đều quan tâm, hỏi han xem mẹ đã ăn gì hay chưa, đã uống thuốc chưa. Vì một mình chăm con nên nhiều lúc Vân Anh đi quay cũng phải mang cả con đi cùng, cô cho biết những lúc máy quay vừa cắt là cậu quý tử của mình đã cầm chai nước chạy đến để đưa cho mẹ uống vì sợ mẹ mệt. 

 Nữ diễn viên hạnh phúc khi chia sẻ về các con

Biết hai mẹ con Lan Hương không bao giờ bộc lộ tình cảm yêu thương với nhau, Đào Vân Anh tỏ ra tiếc nuối. Cô chia sẻ: “Em chỉ cần một ngày con không ôm em, không hôn em, hay em đi làm về mà con không chạy ra hỏi là em đã cảm thấy nhói nhói trong lòng rồi”. 

Nghe Đào Vân Anh chia sẻ, MC Quyền Linh cũng cho rằng những bà mẹ cần phải nói ra cho các con biết rằng mình đã yêu thương con như thế nào, đã phải vất vả vì con như thế nào để con biết được tình cảm của mẹ dành cho mình.  

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương