Duy Khánh - Tiểu Vy chơi cực hay, nhận lại cái kết bất ngờ

Sau khi thu thập được vàng qua các thử thách trước đó, các đội tiếp tục vận chuyển vàng qua mê cung lụa để đến được bến đò.

Trước khi thực hiện thử thách này, các đội sẽ phải tính toán thật kỹ để chia số lượng vàng cho hai rương của đội mình tùy theo chiến lược của mỗi đội. Sau đó, các đội lần lượt vận chuyển từng rương, bất kỳ thành viên nào bị thợ săn siêu cấp quét trúng trong 3 giây thì ngay lập tức chiếc rương đang vận chuyển sẽ bị mất đi 3 khối vàng.

Để đem rương báu về đích, trên đường vận chuyển rương về nhà Từ Đường sẽ tiếp tục xuất hiện một thợ săn siêu cấp canh giữ trước sân đình. Nếu bị thợ săn quét trúng sẽ mất ngay toàn bộ số vàng trong rương.

BB Trần về đích thành công. Gil Lê dù dành thời gian để tâm sự và "mua chuộc" thợ săn bằng chầu hủ tiếu nhưng Gil Lê đã có một cú trượt tay làm rơi rương vàng lên robot và mất hết số vàng trong rương. Ngọc Phước - Anh Tú cũng mất toàn bộ vàng. Rút kinh nghiệm từ hai đội đi trước, Tiểu Vy và Duy Khánh vận chuyển rương báu thành công, giữ nguyên số vàng hiện có.

Và màn mở rương báu chứa đựng đầy bất ngờ. Đội Phước - Tú không còn gì, đội Gil - BB cũng dồn hết vàng vào rương Gil nên trắng tay, chỉ có đội Khánh - Vy là bảo toàn số lượng vàng.

Vậy ai đang giữ thẻ bài Hoán đổi có thể hoàn toàn thay đổi cục diện? Mọi dự đoán đều dồn vào Anh Tú và Gil Lê. Và kết quả cuối cùng khiến ai nấy đều "bật ngửa": đó là BB Trần. Đến đồng đội Gil Lê cũng không hề biết BB đang giữ chiếc thẻ năng lượng đầy quyền lực này. Và chiến thuật "ẩn thân" đã giúp đội BB Trần - Gil Lê lật ngược thế cờ, từ trắng tay trở thành đại gia sau khi BB hoán đổi rương của mình với Duy Khánh, giành chiến thắng chung cuộc.

Vậy là mọi nỗ lực của Duy Khánh để Tiểu Vy có một cái kết đẹp trước khi rời chương trình đã thất bại, tuy nhiên sự xuất hiện của cô hoa hậu xinh đẹp, thích hát, ít nói nhưng nói câu nào là "chí mạng" câu đó đã đem lại thật nhiều tiếng cười cho chương trình.

Chạy đâu cho thoát phát sóng lúc 20g20 thứ Tư hàng tuần trên HTV7.


An Khanh