Ra ruộng bắt vịt, đốt đuốc, 6 thành viên đối mặt với phong ba bão táp

Hành trình "Chạy đâu cho thoát" tiếp tục với 4 thành viên cũ và chào đón 2 thành viên mới: Trương Thế Vinh, Minh Tú.

Bối cảnh được diễn ra ở một nơi có đồng lúa bao la, các thành viên lo lắng vì không có chỗ trốn sự săn đuổi của thợ săn, dự báo một cuộc truy đuổi đầy gay cấn và bất ngờ.

Ra ruộng tám chuyện

Các thành viên chia thành 3 đội ngồi xen kẽ nhau và phân biệt đội bằng màu sắc áo mưa. Holoqueen sẽ đưa ra yêu cầu trả lời những câu hỏi liệt kê, lần lượt từng người giành quyền đứng lên hô to đáp án. Người cuối cùng của đội chưa thể đưa ra đáp án thì cả đội sẽ không được cộng điểm, các đội còn lại mỗi người được cộng một điểm. Trong lúc thực hiện thử thách sẽ có thợ săn liên tục bay vào gây nhiễu loạn và kích nổ bong bóng bất cứ lúc nào.

Trải qua các câu hỏi liệt kê số, nối từ, kể tên động vật, kể tên nghệ sĩ... trong khi Trương Thế Vinh nổi bật với tính cách điềm đạm và rất biết nắm bắt thời cơ để giành điểm thì Gil Lê, BB Trần lại đưa ra những câu trả lời rất vô tri khiến đồng đội ngỡ ngàng, bật ngửa.

Lội bùn bắt vịt

Trong thử thách này, người bắt vịt là Minh Tú và Ngọc Phước sẽ bắt vịt và chuyền cho hai thành viên còn lại để đem vịt về lồng. Tuy nhiên, hai thành viên này sẽ bị cột vào một sợi dây co giãn, họ phải cố gắng kéo sợi dây để có thể đi được càng xa càng tốt để nhận vịt từ đồng đội, đồng thời phải che chắn để trốn sự truy đuổi của thợ săn trên không.

Đội Ngọc Phước với sức mạnh và sự dẻo dai của Trương Thế Vinh và BB Trần dễ dàng đánh bại Gil Lê - Duy Khánh để dành điểm.

Vận chuyển đuốc rơm

6 thành viên bốc thăm chia làm 3 đội, các cặp có nhiệm vụ vận chuyển đuốc rơm về đích bằng xe cút kít, trong quá trình vận chuyển, thợ săn khổng lồ trên không sẽ xuất hiện và liên tục xả nước vào người chơi. Các cặp đôi phải cố gắng để giữ cho đuốc rơm không bị ướt và khi về đích phải nhanh chóng đốt cháy rơm đun sôi nước nấu mì.

Đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện của thợ săn khổng lồ với khả năng phun mưa như vũ bão khiến các đội vô cùng vất vả. Con đường rơm, xe cút kít và sức nặng của đồng đội là thử thách vô cùng nghiệt ngã cho cả 3 đội.

Chạy đâu cho thoát phát sóng lúc 20g20 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

An Khanh