Ngôi nhà chung 2022

Vẫn rung động như ngày đầu gặp em

"Ngôi nhà chung" phiên bản "Gặp lại thanh xuân" là chương trình truyền hình thực tế nơi các cựu thành viên của "Ngôi nhà chung" các mùa gặp lại nhau. Họ sẽ cùng ôn lại kỷ niệm của các thành viên với những đoạn clip mà các thành viên tự chọn.


Ca Ca của mùa 13 và Vạn Phúc của mùa 15 tham gia một thử thách của chương trình

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" sẽ phát sóng lúc 22g thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thông qua chương trình, khán giả sẽ biết thêm về cảm xúc của các thành viên lúc ấy và biết thêm về khoảng thời gian sau chương trình, tình hình hiện tại của các thành viên (độc thân hay đã có bến đỗ). Bên cạnh đó, chương trình sẽ có những trò chơi, thử thách tương tác giữa các thành viên các mùa để gắn kết các bạn trẻ lại với nhau.


Màn tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn của Hữu Lộc dành cho Đặng Thị Như trong mùa 15, dẫu hiện tại họ đã chia tay

Trong tập đầu tiên của phiên bản đặc biệt, khán giả có cơ hội gặp lại những gương mặt quen thuộc của "Ngôi nhà chung" mùa 2, mùa 13 và mùa 15. Đó là Misoa Kim Anh (mùa 2), cô được Thúc Lĩnh Lincoln tỏ tình và họ có tìm hiểu sau đó nhưng hiện tại, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè; Cô gái cá tính Ca Ca cũng là cặp đôi bí ẩn của mùa 13 hiện vẫn đang trong mối quan hệ tốt đẹp kéo dài 4 năm với bạn trai Quân Đạt; Cô gái thơ ngây Đặng Thị Như (mùa 15) từng nhận được một màn tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn từ Hữu Lộc, cũng hội ngộ chương trình, dù hiện tại họ đã chia tay.

Hữu Trung nổi tiếng với những cú ngoặt bất ngờ trong các phát ngôn

Bên cạnh các cô gái, "Gặp lại thanh xuân" còn có sự góp mặt của chàng trai lý sự Nguyễn Hữu Trung (mùa 15) nổi tiếng với những cú ngoặt bất ngờ trong các phát ngôn. Anh cho biết mình "đang trong mối quan hệ phức tạp không thể chia sẻ"; Chàng trai trong cặp đôi bí ẩn Lâm Vạn Phúc, với nhiều biến cố cùng bạn gái khi họ cùng tham gia chương trình, đang ở trong một mối quan hệ mới; Chàng trai Nguyễn Thiện Long, một bác sĩ thú y thân thiện, hóm hỉnh và nhiều tài lẻ của mùa 13 cũng quay trở lại chương trình và tiết lộ anh sắp kết hôn. Thông tin bùng nổ khiến thành viên nhà chung các mùa trở nên rất hào hứng.


Hữu Trung vẫn giữ vẹn nguyên cảm xúc ban đầu với Đặng Thị Như

Dù đã chia tay "Ngôi nhà chung" mùa 17 nhưng khi được hỏi lại, Nguyễn Hữu Trung vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc của mình với cô gái hồn nhiên Đặng Thị Như. Hữu Trung chia sẻ: Vốn dĩ ban đầu, anh không để ý tới cô gái nhỏ nhắn, không một mảnh tình vắt vai ấy, nhưng sau buổi chiều cùng đi dạo ở biển Vũng Tàu, anh đã say nắng cô gái bé nhỏ giàu năng lượng và siêu đáng yêu ấy.

Tiếp tục đón xem những câu chuyện thú vị của các cựu thành viên trong "Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân". Chương trình vẫn được phát sóng định kỳ trên vệt giờ quen thuộc, 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình