Ngôi nhà chung 2022

Anh xin lỗi vì đã không nghiêm túc thích em

Những mảnh ký ức đáng nhớ của một thời thanh xuân đã được các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 12, 13 chia sẻ. Đồng thời, trong một trò chơi, Austin cũng chính thức mặt đối mặt xin lỗi Tường Vy vì đã không nghiêm túc thích cô.

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" phát sóng lúc 22g thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong những diễn biến mới nhất, khán giả tiếp tục gặp lại các thành viên của "Ngôi nhà chung" mùa 12, 13. Họ là Trần Trung Thành, Lê Duy Hoàng Minh, Tường Vy, Bùi Trí Nhân, Austin Ngô, Phương Trâm.

Thông qua hộp ký ức, những mảnh ghép thanh xuân của các thành viên cũng lần lượt được kể lại. Đó là ký ức của chương trình mùa 12 khi nhà chung cùng nhau đến ở nhà một người dân ở Lâm Đồng, được mặc trang phục thổ cẩm và nhảy múa dưới điệu cồng chiêng. Đó là ký ức các thành viên bất ngờ "giải cứu" một chiếc xe máy bị hỏng dọc đường vì đường lầy lội và giúp ba mẹ con một người dân di chuyển đến bệnh viện để khám cho các em nhỏ.

Bên cạnh đó, những mảnh ký ức vừa kịch tính vừa hài hước cũng được chia sẻ trong chương trình. Đơn cử như chuyện xảy ra trong bữa tối ở "Ngôi nhà chung" mùa 12, khi Trung Thành thổ lộ lòng mình, Ý đã khóc rất nhiều.

Không khí nhà lúc này trầm xuống trong khi Trí Nhân dẫn Ý ra ngoài dỗ dành. Thế nhưng, mọi thứ bỗng trở nên hoang mang bởi những tiếng cười khúc khích. Nguyên nhân của "sự cố" này lại nằm ở chàng trai Austin. Các thành viên không thể nhịn cười khi chứng kiến Austin mải mê... gặm xương. Anh tiết lộ bản thân không thể kìm lại được vì chúng "ngon quá".

Cuối cùng là mảnh ký ức đầy ngọt ngào và cũng là khởi đầu mới cho mối quan hệ tay ba nhiều cảm xúc giữa Đông - Trâm - Long, các thành viên mùa 13. Phương Trâm nhân dịp này đã phân bua rằng, "Em bị mọi người hiểu lầm vì quá chủ động khi nắm tay anh Đông nhưng thực ra đó chỉ là thử thách của chương trình".

Một diễn biến khác khiến các thành viên "Gặp lại thanh xuân" tập này cũng như người xem trông đợi là cuộc trò chuyện ngắn giữa Tường Vy và Austin. Họ là cặp đôi được buộc lại với nhau để thực hiện thử thách giữ bóng bay trên không trung.

Là cặp đôi thắng cuộc, phần thưởng dành cho họ là... tiếp tục bị buộc lại để thổ lộ hết những gì còn giữ trong lòng, những điều gây ra hiểu lầm giữa họ trong suốt 2 năm qua. Austin lặp lại lời xin lỗi với Vy, trong khi Vy đã không còn buồn hay trăn trở gì thêm cho chuyện của họ, bởi nhờ có "Gặp lại thanh xuân", cô lần đầu biết được, ngay từ đầu, Austin chỉ xem chương trình là một cuộc chơi và không có ý định nghiêm túc với tình cảm ở đây.

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" sẽ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện thú vị khác của các cựu thành viên. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình