Ngôi nhà chung 2022

Bí quyết "lừa" nhà chung của cặp đôi bí ẩn

Cặp đôi bí ẩn Diệu Thảo - Hoàng Minh của "Ngôi nhà chung" mùa 16 đã tiết lộ cách họ cùng "song kiếm hợp bích" để qua mặt được tất cả các thành viên nhà chung. Đến phút cuối, không một ai nghi ngờ mà ngược lại, họ rất ngỡ ngàng khi cặp đôi bí ẩn lộ diện.

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" phát sóng lúc 22g thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong những diễn biến mới nhất, khán giả tiếp tục gặp lại các thành viên của "Ngôi nhà chung" mùa 16. Họ là cặp đôi bí ẩn đầy dễ thương Diệu Thảo - Hoàng Minh cùng hai cô gái xinh đẹp Mỹ Linh, Phương Thanh.

Ngay sau những giây phút đầu gặp gỡ, các thành viên đã tiết lộ tình trạng của họ sau chương trình. Nếu như cặp đôi Thảo - Minh vẫn nhẹ nhàng, êm đềm tay trong tay thì hai cô gái Mỹ Linh, Phương Thanh lại có chung hoàn cảnh cùng độc thân.

Nhắc tới Mỹ Linh, khán giả hẳn sẽ nhớ tới chàng trai Hoài Bảo cùng tình cảm duy nhất dành cho cô. Dù Mỹ Linh đã nhiều lần từ chối, song Hoài Bảo vẫn quyết định tặng hoa tỏ tình cô trong ngày cuối. Mỹ Linh chia sẻ: "Sau chương trình, chúng em cũng trò chuyện với nhau nhưng không gặp riêng. Với em, Bảo phù hợp là một người bạn hơn là một người yêu bởi em và Bảo có tính cách hoàn toàn trái ngược".

Trong khi đó, Phương Thanh được hỏi nhiều về những giọt nước mắt trong đêm cuối và chuyện giữa cô với Đỗ Hoàng. Cô chia sẻ đó chỉ là sự tủi thân của một cô gái trước chàng trai mến mình nhưng lại thiếu sự chu đáo và trân trọng.

Cũng trong chương trình "Gặp lại thanh xuân", khán giả lần đầu tiên được nghe cặp đôi bí ẩn Diệu Thảo - Hoàng Minh tiết lộ bí quyết "tung hỏa mù" trong nhà chung. Nếu như Diệu Thảo không ngừng "ra tay" với Bảo Long để các thành viên lầm tưởng cô thực sự mến mộ anh, thì Hoàng Minh tích cực "đẩy thuyền" cho những cặp đôi nghi là bí ẩn theo suy nghĩ của từng đối tượng.

Nếu Bảo Long nghi ngờ Phương Thanh - Đỗ Hoàng là cặp đôi bí ẩn, Hoàng Minh cũng sẽ đồng tình để Bảo Long càng tin vào phán đoán của bản thân. Nếu Hoài Bảo nghi ngờ Hoàng Minh và Mỹ Linh là cặp đôi bí ẩn, Hoàng Minh sẽ "chịu chơi" để khiến Hoài Bảo củng cố thêm nghi ngờ của mình. Cứ thế, cặp đôi Diệu Thảo - Hoàng Minh tránh khỏi sự nghi ngờ của mọi người và thành công mỹ mãn khi đánh lừa được tất cả các thành viên nhà chung của mùa 16.

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" sẽ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện thú vị khác của các cựu thành viên. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình