Ngôi nhà chung 2022

Công Huy thổ lộ chân tình với Tuyết Trinh và các bạn

"Ngôi nhà chung" mùa 17 vì COVID-19 nên không thể đi xa. Nhờ vậy, các thành viên có dịp ngồi lại cùng nhau và trở thành những mảnh ghép thanh xuân đẹp đẽ nhất với những ký ức gắn bó, những tình cảm chân thật và những chia sẻ từ tận đáy lòng.

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" phát sóng lúc 22g thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong tập cuối cùng của series này, khán giả đã có cơ hội gặp lại các thành viên của "Ngôi nhà chung" mùa 17.

Họ là anh cả Dự Lê, hotboy Minh Trường, Mỹ Lệ - người từng được Thành Nhân tỏ tình trong một khung cảnh rất đẹp, Tâm An và Tuyết Trinh - nữ chính của cặp đôi bí ẩn mùa 17. Khi được hỏi về tình trạng yêu đương sau khi rời nhà chung, Mỹ Lệ cho biết cô và Thành Nhân có một thời gian tìm hiểu nhưng cảm nhận không hợp nên cuối cùng, cả hai chọn là bạn của nhau. 

Trong khi đó, Minh Trường - Tâm An vẫn nói chuyện rất hợp nhau và duy trì tình chị em thân thiết. Riêng cặp đôi bí ẩn, cô gái nữ tính Tuyết Trinh vẫn nắm chặt tay Công Huy và hiện nay, họ đang phải yêu xa. Nhân chương trình, Tuyết Trinh đã tặng cho Công Huy một bất ngờ khi cùng các thành viên chúc mừng quãng thời gian 2 năm 6 tháng họ đi cùng nhau.

Cũng lúc này, Tuyết Trinh đã thổ lộ với bạn trai: "Em đã mong thời gian hẹn hò ở nhà chung của chúng ta ngọt ngào hơn, nhưng rút cuộc lại chỉ có những tranh cãi và hờn ghen. Đến tận ngày cuối và sau đó, em vẫn chưa chính thức nói cảm ơn và xin lỗi anh". Công Huy cũng dành cho chương trình và Tuyết Trinh một bất ngờ. 

Dù không thể đến phim trường, nhưng cuộc điện thoại của Công Huy đã giải tỏa tất cả những nỗi niềm của Tuyết Trinh cũng như thắt chặt thêm tình cảm anh em bạn bè với các thành viên của nhà chung. Tình bạn là một sợi dây kết nối đặc biệt của các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 17.

Vì dịch COVID-19, không thể đi xa, các thành viên có dịp ngồi lại cạnh nhau. Họ đã cùng trò chuyện và chia sẻ những tâm sự, những điều nuối tiếc nhất của mình. Chính điều này đã gắn kết các thành viên, giúp họ thấu hiểu và giữ mãi lời hứa yêu thương nhau như lúc đầu vì đã từng là thanh xuân đẹp đẽ của nhau.

Từ kỳ sau, "Ngôi nhà chung" mùa 18 sẽ chính thức được phát sóng. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình