Ngôi nhà chung Mùa 17

Tương tư về em từ giây phút đầu

Người Dự ấn tượng đầu tiên là Tâm An. Trải qua những tiếp xúc đầu tiên với tất cả các thành viên nữ, Dự vẫn ấn tượng nhiều nhất với Tâm An. Song cả Tâm An và các thành viên còn lại đều rất bất ngờ khi biết được tâm sự này của anh.

"Ngôi nhà chung" mùa 17 - đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 - đã có những khởi đầu rất thuận lợi. Trong đó mỗi thành viên đều đã xác định được đối tượng cho riêng mình và may mắn ai cũng có đôi có cặp.

Công Huy và Mỹ Lệ ngay từ đầu đã "quẹt" được nhau và vẫn giữ được ấn tượng tốt. Giữa họ chưa có thêm nhiều tiến triển bởi ngay sau cuộc gặp đầu tiên, Công Huy vì bận việc nên không cùng đoàn về nhà chung. Trong khi đó, Trọng Nhân và Minh Thảo đã có buổi hẹn riêng tiếp theo và họ ngày càng tìm được tiếng nói chung nhiều hơn.

Một diễn biến đáng chú ý khác là sự ghép đôi vô cùng đáng yêu giữa Vũ Trường và Tuyết Nhi. Mặc dù không "quẹt" trúng đối phương trong thử thách đầu tiên, nhưng họ đã tạo được nhiều phản ứng hóa học trong buổi hẹn gặp riêng cũng như những khoảnh khắc ngồi cạnh nhau trong bữa ăn tối đầu tiên ở nhà chung.

Vũ Trường là chàng trai đúng gu trong mắt Tuyết Nhi. Cô nhận định Vũ Trường là chàng trai "lạnh lùng, ít nói nhưng khi trò chuyện lại tạo nên những hài hước, vui vui rất thú vị". Trong khi đó, chuyển sự chú ý từ Mỹ Lệ sang Tuyết Nhi, Vũ Trường đã "bắt" được một cô gái hiểu chuyện và ngọt ngào đúng như ý mình.

Bất ngờ nhất có lẽ là tình cảm của Dự Lê, người anh cả luôn quan tâm và rất ga-lăng với các thành viên nữ. Nhà gái phán đoán rằng Dự Lê có nhiều cảm tình nhất với Minh Thảo, nhưng kỳ thực, chàng trai kiên định này vẫn luôn dành nhiều ấn tượng nhất cho Tâm An. Và cuối ngày, Dự Lê - Tâm An đã có cuộc hẹn riêng nhiều thú vị. Không chỉ ngạc nhiên bởi Dự Lê có cảm xúc nhiều nhất cho mình, Tâm An còn bất ngờ khi nhận được quà ra mắt của chàng trai.

Chuyện tình cảm sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm