Ngôi nhà chung 2022

Từ tình yêu chuyển thành... tình chị em

Cặp đôi bí ẩn Nam Duy - Bích Trân tiết lộ vẫn còn chung đôi song cuộc sống "có nhiều cay đắng"; Nhờ sống chung, đôi trẻ hiểu được thực tế "Nằm trong chăn mới biết chăn có rận"; Quỳnh Ngân và Đào Hùng từ tình yêu trượt dài thành tình chị em...

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" phát sóng lúc 22g thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong tập mới nhất, khán giả có dịp gặp lại các thành viên của "Ngôi nhà chung" mùa 11 - một mùa thú vị và còn được biết đến với tên gọi "Love island".

Có tên gọi này là bởi vì, các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 11 được sinh hoạt chung tại một địa điểm duy nhất - trông như một ốc đảo, có bờ biển, có cát trắng và những hàng dừa. Đây cũng là một mùa nhà chung thú vị khi các thành viên được trải nghiệm qua nhiều ngành nghề liên quan đến dịch vụ, quản lý khách sạn, hậu cần... mà như họ chia sẻ lại là "vất vả nhưng mà vui".

"Gặp lại thanh xuân" tuần này có sự hội ngộ của cặp đôi bí ẩn Nam Duy - Bích Trân (Trân lớn); Minh Trân (Trân nhỏ), Quỳnh Ngân và Đào Hùng (Hùng chót). Ngay trong phần mở đầu cuộc gặp mặt, các thành viên đã tranh thủ "cà khịa" nhau đầy sôi nổi.

Nhưng khi vào đến các thử thách và câu hỏi của chương trình, những mảnh ghép tình yêu và nhiều biến đổi sau khi rời "Ngôi nhà chung" mùa 11 đã được tiết lộ. Dù cặp đôi bí ẩn thổ lộ về cuộc sống "đầy cay đắng", tự nhận bản thân là "cái chăn" và "tố cáo" đối phương là "con rận"... nhưng giữa họ vẫn có nhiều sự kết nối bởi sự ăn khớp, hài hước và thấu hiểu.

Trong khi đó, cặp đôi đem lại cảm xúc và nhận được nhiều lời chúc của Quỳnh Ngân và Đào Hùng lại chia sẻ một câu chuyện bất ngờ. Sau chương trình, họ đã có một thời gian tìm hiểu nhau khá dài.

Quỳnh Ngân kể: "Tụi mình mỗi ngày đều nhắn tin cho nhau rồi phát hiện hai người hiểu nhau nhiều quá, có nhiều điểm tương đồng nhiều quá, buồn vui gì cũng chia sẻ với nhau. Và rồi mình dần dần nhận ra tình cảm giữa tụi mình không giống tình yêu, đơn giản là thích chia sẻ với nhau chứ không có hờn ghen hay buồn giận gì hết. Và thế là tụi mình quyết định là chị em với nhau".

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" sẽ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện thú vị khác của các cựu thành viên. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình