Ngôi nhà chung - Mùa 13

Trứng, bánh mì và em, anh chọn ai?

Tập trước của "Love House - Ngôi nhà chung" bằng những ấm ức và bức xúc của Caca khi bị các chàng trai gây tổn thương. Liệu mâu thuẫn có được hóa giải không? Chuyện tình cảm của các thành viên sẽ xoay chuyển theo hướng nào?


Bằng sự tinh tế và galant, Đinh Đông ngày càng đến gần với Phương Trâm (Ảnh chụp màn hình)

Có vẻ các chàng trai trong "Ngôi nhà chung" mùa 13 "đắc tội" với các cô gái khá nhiều. Đinh Đông quên hẹn tập thể dục và cho Phương Trâm "leo cây". Thiện Long làm tổn thương Caca bằng sự đùa cợt trong tình cảm. Sự thiếu tinh tế của Đinh Đông và Hoàng Trung khiến cơn giận dữ của Caca lên đỉnh điểm. Các chàng trai liệu có nhận ra lỗi lầm?

Đinh Đông là "vận động viên" nhanh chân nhất khi tranh thủ chuộc lỗi với Phương Trâm bằng cách dậy thật sớm và chờ Trâm đi tập thể dục. Như thường lệ, Đông là một anh chàng rất galant trong "Ngôi nhà chung". Điều đó được thể hiện rõ trong buổi tập thể dục cùng Trâm sáng nay. Anh chàng ra sức che chắn cho Trâm trước làn xe đông, hướng dẫn Trâm đi theo đúng chiều để tránh xe và cẩn thận cầm tay dắt cô nàng qua đường.

"Anh là người gần với hình mẫu của em nhất trong số 4 chàng trai trong Ngôi nhà chung" - Phương Trâm thổ lộ với Đinh Đông khi đi cùng nhau. Đây được xem là tín hiệu tốt cho cặp đôi này. 

Thiện Long và Bích Nhu đã có buổi đối thoại thẳng thắn (Ảnh chụp màn hình)

Còn Caca, sau những tổn thương, cô nàng mất đi sự hoạt ngôn và sôi nổi thường ngày. Thay vào đó là sự trầm lặng và nét buồn phảng phất. Và đây là lúc Bích Nhu ra tay. Đúng là, trong hoạn nạn, chị em vẫn mãi là chị em. Thiện Long và Bích Nhu đã có một cuộc hẹn. Như mục đích ban đầu của Long, thông qua buổi trò chuyện để tìm hiểu thêm về Bích Nhu. Thế nhưng, câu chuyện giữa anh và Caca lại là đề tài được Nhu đề cập đến nhiều nhất.

Anh không giải thích à; Sao anh không xin lỗi Caca; Anh làm như vậy là Caca tổn thương lắm... là hàng loạt câu chất vấn và phán xét mà cô gái hiền lành nhất nhà Bích Nhu đưa ra cho Thiện Long. Không những vậy, cô còn cho Long lời khuyên về cách ứng xử và nên tiết chế điệu cười của mình để lời nói của anh trở nên nghiêm túc hơn!

"Nút thắt" của Caca và các chàng trai vẫn chưa được tháo gỡ. Phương Trâm trở thành cô gái được nhiều chàng trai quan tâm nhất khi cả Thiện Long, Đinh Đông và Quân Đạt đều đang "chạy đua nước rút" trên con đường chinh phục cô nàng. Mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Đón xem "Love House - Ngôi nhà chung" phát sóng vào 22g50 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn