Ngôi nhà chung mùa 16

Khi hai ta hòa làm một - Người dưng ngược lối

Vui tươi, hóm hỉnh và tràn ngập tinh thần tuổi trẻ là không khí chung mà "Ngôi nhà chung" đem đến cho người xem. Trong những diễn biến mới nhất, đã có những biến chuyển mới mang tính bước ngoặt giữa các thành viên.

Một ngày mới lại bắt đầu, Đỗ Hoàng và Phương Thanh rời nhà từ sáng sớm như thường lệ, nhưng lần này, họ đã đi chung. Vì phải tập trung lái xe để Thanh kịp giờ làm, Hoàng không có nhiều thời gian để nói chuyện với cô. Trong khi đó, 6 thành viên còn lại tiếp tục sinh hoạt tại nhà chung với nhiều diễn biến thú vị.

Đơn cử như sau trò chơi đập tường, vì thua cuộc nên các bạn nữ đã bị phạt cõng các bạn nam. Khán giả kinh ngạc trước sức mạnh của Thúy Ngân khi cô dễ dàng cõng Hoàng Minh về đích. Ngược lại, Mỹ Linh loay hoay tìm cách cõng Hoài Bảo. Bất ngờ, Hoài Bảo bế Mỹ Linh kiểu công chúa một cách dễ dàng và bầu không khí vì thế cũng sôi nổi hơn hẳn. 

Một tình huống nổi bật khác, khiến mối quan hệ giữa các thành viên mùa 16 có sự thay đổi rõ rệt, đã xảy ra sau trò chơi u với hình phạt cột tay. Hoàng Minh - Mỹ Linh bị phạt nắm tay và buộc dây lại trong suốt quá trình làm bữa trưa.

Dường như, cách phản ứng có phần bông đùa của Hoài Bảo trước hình phạt này khiến Mỹ Linh càng củng cố cho nhận định Bảo còn trẻ con quá. Tiêu chí tìm bạn trai nhiều tuổi hơn của Linh một lần nữa đẩy Bảo ra xa cô hơn. Và mối quan hệ giữa họ càng trở nên xa cách sau cuộc nói chuyện khá gay gắt khi cùng nhau đi lấy trà sữa. Trong khi đó, cũng tiếp nhận hình phạt này nhưng Thảo và Long lại tạo được nhiều tiếng cười giòn giã.

Thảo vẫn một lòng hướng về chàng trai hoạt ngôn, vui vẻ Bảo Long. Về phía Long, anh không còn khéo léo từ chối Thảo mà đã dần tiếp nhận và thân thiết với cô hơn. Họ cũng rất "hợp rơ" trong việc tung hứng những miếng hài để giúp bữa trưa diễn ra vui vẻ.

Sự ăn ý giữa họ khiến người xem không khỏi đặt câu hỏi: Liệu có phải Thảo và Long mới là cặp đôi bí ẩn? Và những gì họ "đuổi - bắt" từ ngày đầu tiên đến nay chỉ là diễn để tung hỏa mù các thành viên khác? Chuyện của các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 16 sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem chương trình vào 22g45 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình