Ngôi nhà chung

Những nụ hôn nghiệt ngã

Chỉ còn đêm cuối tại "Love House - Ngôi nhà chung", các thành viên quyết định chơi trò chơi mạo hiểm. Từ đó, tình cảm của họ dễ dàng được bộc lộ. Chiến công khai tấn công Kim, bất chấp sự theo đuổi của "tình địch" Khoa Trần.

Trong tập trước, Linh Sa và Anh Duy đã làm "ông tơ bà nguyệt" tư vấn tình cảm cho Chiến và Kim. Có thể đó là động lực để Chiến tự tin và mạnh mẽ thể hiện cảm xúc của mình dành cho Kim. Và nước đi trong trò chơi đêm cuối tại "Love House" đã thể hiện tất cả sự quyết tâm mà Chiến dành cho Kim.

Cuộc tình tay ba gay cấn nhất "Ngôi nhà chung" mùa 14 (Ảnh chụp màn hình)

Các thành viên lăn chai nước dừng ở vạch thử thách hay phần phưởng nào thì sẽ nhận được điều tương ứng. Còn nếu chai nước rơi khỏi bàn sẽ phải hôn người khác giới trong 5 giây. Duy Anh, Thủy Tiên khởi đầu khá thuận lợi khi nhận quà mỹ phẩm. Điều thú vị xảy ra khi Kim vô tình lăn chai rơi xuống đất. Khoa Trần là người được lựa chọn. Thấy được cảnh này, Chiến tỏ ra buồn bã. Thế nhưng, anh chàng quyết tâm không chịu thua thiệt trong cuộc đua đến trái tim người con gái anh thương.

Kim Hằng và Duy Anh có phải là cặp đôi bí ẩn? (Ảnh chụp màn hình)

Vậy là, kế hoạch ranh mãnh được Chiến thực hiện khi đến lượt mình thực hiện thử thách. Để có cơ hội gần gũi Kim, anh chàng cố tình để chai rơi xuống đất và chọn đối phương để thực hiện "hình phạt" ngọt ngào. Tình huống bất ngờ khi Kim là tâm điểm của cuộc tình tay ba. Cô nàng sẽ phản ứng thế nào? Bạn gái bí ẩn cũng đã lộ diện sau lời khẳng định của Kim.

Theo dõi các tình tiết thú vị và bất ngờ trong tập cuối "Love House - Ngôi nhà chung" mùa 14, phát sóng vào 22g50 thứ ba, ngày 18/5 trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn