Ngôi nhà chung Mùa 17

Trọng Nhân: Nếu có cánh, em đã bay rồi!

Đó là cảm xúc của Trọng Nhân sau khi được Mỹ Lệ hôn lên má 10 giây, trong một thử thách tại bữa cơm tối ở "Ngôi nhà chung" mùa 17. Từ đây, cảm xúc của Trọng Nhân cũng có những biến chuyển lớn.

"Ngôi nhà chung" mùa 17 - phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7 - hấp dẫn với những diễn biến thanh xuân và tràn ngập sự ngọt ngào, lãng mạn.

Các thành viên của chương trình mùa 17 đều có những cá tính, màu sắc riêng biệt và sự gắn kết giữa họ khiến bầu không khí ở nhà chung trở nên thân mật và ấm áp. Một trong những diễn biến mới thú vị nhất là những tình cảm trên mức tình bạn, nhiều hơn sự ấn tượng mà Trọng Nhân dành cho Mỹ Lệ. 

Trọng Nhân đã hỏi Mỹ Lệ "Chị có thích phi công không?" ngay trong lần hẹn đầu tiên của họ. Và trong bữa cơm tối, nhận thử thách của nhà chung, Mỹ Lệ đã hôn 10 giây lên má chàng trai nhỏ hơn mình 3 tuổi Trọng Nhân.

Thử thách đã khiến trái tim Trọng Nhân một lần loạn nhịp và thú nhận: "Nếu mà có cánh, em đã bay rồi". Và khán giả càng đứng ngồi không yên khi họ tiếp tục trở thành cặp đôi hẹn hò ngẫu nhiên sau giờ cơm tối. 

Lúc này, Trọng Nhân đã tiết lộ với Mỹ Lệ rằng anh không còn ấn tượng về cô nhiều nhất nữa mà đã thích cô rồi. Để xác nhận một lần nữa trái tim của mình, phút chia tay, Trọng Nhân đã đề nghị được ôm Mỹ Lệ.

Trọng Nhân chia sẻ: "Mình muốn thử cảm giác khi gần Lệ có thực sự là như vậy không hay là mình chỉ ngại lúc chơi trò chơi với mọi người". Và kết quả, Trọng Nhân càng khẳng định rõ hơn những tình cảm chớm nở trong lòng mình.

Bên cạnh đó, Minh Thảo và Vũ Trường lần đầu có cuộc hẹn riêng; Tâm An dễ dàng thực hiện thử thách 3 lần đút thức ăn cho Công Huy; Vũ Trường - Tuyết Nhi và nụ hôn môi bất ngờ...

Chuyện tình cảm sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình