Trấn Thành tự tập Muay Thái tại nhà, đá móp thùng thiếc tại "Siêu tài năng nhí"

Hari Won tiết lộ từ ngày gặp Hoàng Long, Trấn Thành đột nhiên mê Muay Thái và tự tập môn võ này. Anh khiến cả phim trường bất ngờ khi đá móp chiếc thùng thiếc trong buổi ghi hình.

Siêu tài năng nhí tập bán kết 3 là sự trở lại của các thí sinh: Hoàng Long, Phúc Thịnh và Dương Cầm. Sau những màn trình diễn ấn tượng tại vòng loại, cả ba thí sinh hứa hẹn mang đến những tiết mục mãn nhãn, thú vị.

Diễn viên Khả Như tiếp tục giữ vai trò giám khảo ở tập này. Cô được Gil Lê giới thiệu từng dành gần 10 năm luyện tập võ thuật và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Trước sự ngờ vực của mọi người, Khả Như gật đầu xác nhận thông tin và không quên kèm theo loạt thành tích đáng nể của mình ở bộ môn Vovinam khi còn học phổ thông.

Cũng trong bán kết 3 của Siêu tài năng nhí, Trấn Thành được dịp “khoe” những kỹ năng vừa mới luyện tập ở bộ môn Muay Thái. Anh hăng hái hướng dẫn các kỹ thuật biểu diễn cho cậu bé 10 tuổi, nhằm cho cú ra đòn đẹp nhất khi lên sóng. Trấn Thành cũng không ngại thị phạm trước Hari Won, Khả Như những đòn căn bản của bộ môn Muay Thái. Anh khiến cả phim trường phải bất ngờ khi có thể đập móp chiếc thùng thiếc một cách dễ dàng. Có thể nói đây là lần đầu tiên nam nghệ sĩ biểu diễn những động tác võ thuật trên truyền hình.

Siêu tài năng nhí tập bán kết thứ 3 với nhiều màn trình diễn ấn tượng sẽ lên sóng lúc 20g30 thứ năm 5/8/2021 trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm