Siêu tài năng nhí - Mùa 3 - Tập 13

Ali Hoàng Dương bị Hari Won "đuổi về" khi vừa chạm mặt

Khách mời được chào đón đến với tập 13 của mùa 3 chính nam ca sĩ Ali Hoàng Dương. Nam ca sĩ được giao trọng trách ở vị trí BGK để đồng hành cùng Trấn Thành - Hari Won.

Vừa mở đầu chương trình, khách mời Ali Hoàng Dương đã khiến Hari Won nổi quạu và "đuổi về", với lí do: “Làm màu quá, em hông chịu!". Ngoài ra, trong lúc Ali Hoàng Dương muốn tạo điểm nhấn với màn hóa thân thành "Dr. Strange" siêu ngầu, Trấn Thành lại tỏ ra phủ phàng khi tưởng rằng anh đang niệm chú vì mục đích hài hước nào đó. 

Thấy thương cho Ali Hoàng Dương vừa mới xuất hiện tại chương trình đã bị trù dập, MC Gil Lê liền giải vây cho nam ca sĩ tham gia "Siêu tài năng nhí". 

Ali Hoàng Dương và Trấn Thành - Hari Won là những người đồng nghiệp thân thiết

Chia sẻ với MC Gil Lê, Ali Hoàng Dương cho biết đã rất lâu rồi anh mới được ngồi Bán kết ở một chương trình mà lại còn ở vai trò BGK như tại ‘Siêu tài năng nhí’. 

Ali Hoàng Dương vẫn còn "lo sợ" về việc trợ diễn trong một màn thử thách đầy mạo hiểm ở mùa trước 

Trong tập này, ba gương mặt nhí: Minh Nhựt - xiếc tung hứng, Hoàng Long - bóng chuyền và Bảo Long - Bảo Trang - khiêu vũ cùng trở lại với những tiết mục và thử thách đầy bất ngờ. Đáng chú ý nhất đó là sự xuất hiện của hoàng tử xiếc Minh Nhựt với chấn thương phải bó bột ở chân, bộ ba BGK đều lo lắng trước những khó khăn của cậu bé khi phải thực hiện các tiết mục xiếc mạo hiểm. Ngoài ra, "Hot boy bóng chuyền" Hoàng Long vẫn giữ vững phong độ, thậm chí những cú đập của siêu nhí ở lần trở lại này còn mạnh hơn lần ra mắt trước đó.

Minh Nhựt vẫn trình diễn đầy tự tin với một bên chân bị chấn thương

Hoàng Long tiếp tục gây ấn tượng với những cú đập bóng đầy uy lực, chuẩn xác

Bên cạnh đó, ở phần thử thách khiêu vũ của hai siêu nhí Bảo Long - Bảo Trang đã gây tò mò và thích thú cho vợ chồng Xìn - Ri. Vì vậy mà hai vợ chồng liền mạnh dạn lên sân khấu tái hiện lại khoảnh khắc xuất thần của Bảo Long - Bảo Trang. Tuy nhiên, "cũng là khiêu vũ mà nó lạ lắm", tiết mục của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lại biến thành màn tấu hề khiến Ali Hoàng Dương cười không ngớt.

Bảo Long - Bảo Trang với thần thái đầy cuốn hút, còn Hari Won - Trấn Thành thì lại thể hiện sự bất ổn đầy hài hước

Duy Dương