Siêu tài năng nhí - Mùa 4 - Tập 13

Thiện xạ nhí thật thà khiến ban giám khảo "bàng hoàng"

Thiện xạ Minh Khôi đã trở lại, tiếp tục chinh phục ban giám khảo bằng những đường cung điêu luyện. Đặc biệt, em còn tiết lộ một câu chuyện hậu trường khiến Đại Nghĩa và Hari Won không nhịn được cười.

Tài năng bắn cung Minh Khôi đã cùng các bạn diễn viên nhí hòa vào hoạt cảnh núi rừng đầy sôi động. Tuy nhiên, biểu cảm của Khôi khá lạ. Hari Won đã buột miệng ngỡ ngàng: "Ai ép con tôi vậy?". Sau khi được hai vị giám khảo hỏi han, em mới thật thà thú nhận mình không thích tham gia biểu diễn như thế này, nhưng biên tập chương trình đã yêu cầu em phải tham gia. Sau màn chào sân hài hước, Minh Khôi đã thực sự chinh phục ban giám khảo với khả năng "Bách phát bách trúng", giành chiếc vé vào vòng chung kết của Siêu tài năng nhí - Mùa 4.

Cung thủ nhí Minh Khôi

Tiếp theo là tiết mục múa đầy cảm xúc của cặp đôi Minh Thư - Lâm Nhi. Tuy chỉ mới 7 tuổi và kết hợp với nhau chưa được lâu, nhưng hai em đã khiến ban giám khảo và khán giả ở trường quay xúc động bởi những tiết mục của mình. Khả năng diễn tả cảm xúc thông qua từng động tác, cử chỉ, nét mặt của em thật sự đáng ngưỡng mộ.

Tiết mục múa đầy cảm xúc của Minh Thư và Lâm Nhi

Cuối cùng là tài năng siêu tính nhẩm Đăng Khôi. Em đã nhận được rất nhiều tình cảm từ ban giám khảo, đặc biệt là Đại Nghĩa và Hari Won, những người đã dõi theo em từ vòng loại. Đến với đêm bán kết thứ 3, Khôi đã được chương trình đưa ra nhiều thử thách hóc búa, đặc biệt là khai căn, phép toán mà học sinh lớp 6 như em chưa được học ở trường. Tài năng tính toán đã vượt qua các thử thách trong sự ngưỡng mộ của các giám khảo và khán giả trường quay. Đăng Khôi tiếp tục nhận được những món quà ý nghĩa từ ban giám khảo.

Màn vượt thử thách của siêu tính nhẩm Đăng Khôi

Siêu tài năng nhí - Mùa 4, 20g20 thứ Năm trên HTV7.

Đan Quỳnh