Siêu tài năng nhí - Mùa 3 - Tập 15

Hai siêu nhí ấn tượng nhất mùa 3 chính thức được gọi tên

"Siêu tài năng nhí- mùa 3" chính thức khép lại một chặng đường dài nhằm tìm ra gương mặt nhí tài năng và ấn tượng nhất. Tại đêm Chung kết, giám khảo Trấn Thành đã quyết định trao giải đặc biệt cho hai siêu tài năng nhí.

Sân khấu đêm Chung kết  được dịp hội ngộ với MC Quyền Linh trên cương vị giám khảo cùng cặp đôi Trấn Thành - Hari Won. Từng góp mặt trong đêm Chung kết "Siêu tài năng nhí - mùa 2", MC Quyền Linh rất háo hức khi có 2 lần được mời tham dự đêm quan trọng của chương trình.

Quyền Linh xuất hiện trong tập cuối của mùa 3

Top 10 siêu nhí được chia thành 4 đội để biểu diễn các tiết mục theo chủ đề mà BGK đã lựa chọn gồm: Tuổi thơ, gia đình, sẻ chia và sở thích. Đây đều là các chủ đề gần gũi với các bé, và tại đây các bé sẽ cùng phối hợp để tạo ra các tiết mục liên quan đến các chủ đề được đưa ra.

Mở màn là chủ đề "Tuổi thơ" với bộ ba Vũ Khôi - đánh golf, Minh Thiện - toán tư duy và Anh Tuấn - bắn nỏ, lấy bối cảnh là ba cậu bé dù đã đến giờ đi ngủ nhưng lại lén bố mẹ thức khuya và chơi đùa, quậy phá cùng nhau. Giám khảo Trấn Thành và Hari Won liên tục xuýt xoa vì tiết mục đáng yêu của ba bé. Trấn Thành tỏ ra khá thích thú vì phát hiện những mặt mới của các bé, Anh Tuấn thì có máu hài, Vũ Khôi và Minh Thiện biết nhảy và biết diễn trên sân khấu. 

"Tuổi thơ" cùng căn phòng ngủ vui nhộn của 3 siêu nhí Vũ Khôi, Minh Thiện, Anh Tuấn 

Để lại nhiều cảm xúc nhất trong đêm chung kết là tiết mục nhảy về chủ đề "Gia đình" của Đăng Khoa - nhảy Hiphop và Bảo Long - nhảy Dance sport. Trên nền nhạc "Góc tối",  Đăng Khoa và Bảo Long đem đến câu chuyện về 2 anh em mồ côi nương tựa và giúp đỡ nhau để lớn lên. Giám khảo Trấn Thành lần nữa dành lời khen cho biên đạo tiết mục nhảy của Đăng Khoa và Bảo Long khi lồng ghép ý đồ rất khéo léo. 

Tình anh em được thể hiện qua vũ đạo của Đăng Khoa và Bảo Long

Đến với chủ đề "Sở thích" là màn kết hợp giữa ba siêu tài năng nhí Ma Hoàng Ân - bida, Bảo Trang - nhảy múa và Cấn Minh Đức - tâng bóng nghệ thuật. Không giống 2 tiết mục trước đó, tiết mục phối hợp giữa tâng bóng, bida và nhảy múa lại gây cười với động tác khắc phục sự cố khi đang diễn trên sân khấu đến từ Bảo Trang và màn mắc cỡ, đáng yêu vô đối đến từ Hoàng Ân. Nhận thấy Hoàng Ân có vẻ thất vọng nên giám khảo Trấn Thành liên tục hỏi han nhưng riêng giám khảo Quyền Linh lại nghĩ rằng có lẽ Hoàng Ân mắc cỡ khi lần đầu biểu diễn chung với một bạn nữ là Bảo Trang.

Tiết mục đáng yêu với tông màu trắng của bộ 3 Bảo Trang, Cấn Minh Đức và Ma Hoàng Ân

Chủ đề cuối cùng "Sẻ chia" được thể hiện bởi Minh Nhựt - xiếc tung hứng, Thanh Hạp - Taekwondo và Hoàng Long - bóng chuyền đã để lại một hình ảnh đáng nhớ với sự xuất hiện của tất cả các gương mặt nhí trong Top 10 cùng ùa ra sân khấu, ôm nhau, và nắm tay nhau để kết màn cho chủ đề cuối cùng tại đêm Chung kết "Siêu tài năng nhí - mùa 3". Qua đó, chương trình cũng mong các bé sẽ học được cách chia sẻ với bạn bè, gia đình và những người xung quanh cũng như chung tay lan tỏa thông điệp này.

Hoàng Long - Minh Nhựt - Thanh Hạp cùng kết cái siêu dễ thương, đầy ý nghĩa cùng các siêu nhí khác

Giây phút hồi hộp cũng đã đến khi BGK chọn ra 3 gương mặt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho danh hiệu ‘Siêu tài năng nhí ấn tượng nhất’ của mùa 3 gồm: Minh Đức, Đăng Khoa và Hoàng Ân. Sau khi lắng nghe những cảm nghĩ của Top 3 về nhau với câu hỏi: "Ai là người xứng đáng cho danh hiệu năm nay?", Giám khảo Trấn Thành đã làm điều đặc biệt khi xướng tên 2 gương mặt nhí đồng hạng cho giải cao nhất chính là Cấn Minh Đức và Ma Hoàng Ân.

Ma Hoàng Ân và Cấn Minh Đức cùng nhau trở thành những Siêu tài năng nhí ấn tượng nhất của mùa 3

Duy Dương