Siêu tài năng nhí - Mùa 3 - Tập 12

Cơ thủ nhí "gây choáng" với những đường cơ ảo diệu

Trong tập 12, có đến hai gương mặt nhí đã nhận được vé vàng từ BGK bởi tài năng của mình xuất hiện, đó là Cấn Minh Đức (13 tuổi) và Nguyễn Cao Anh Tuấn (11 tuổi). Ngoài ra, cơ thủ nhí Mai Hoàng Ân (9 tuổi) cũng đã đem đến nhiều bất ngờ với bộ môn bida.

Mở màn sân khấu "Siêu tài năng nhí - Mùa 3" tuần này là sự xuất hiện của cơ thủ nhí Mai Hoàng Ân (9 tuổi), nhưng lần này cơ thủ nhí trông vui hơn khi được khoe với mọi người về cây cơ mới, cũng là món quà mà Giám khảo Trấn Thành đã tặng cho cậu bé. Theo như Trấn Thành tiết lộ vui rằng từ ngày Hoàng Ân được tặng cây cơ mới thì gia đình có phần "xào xáo", vì ba của cậu bé hay mượn dùng cây cơ này, và cơ thủ nhí có vẻ không thích điều này. 

Hoàng Ân gây ấn tượng với niềm yêu thích bộ môn bida

Trở lại với phần thi, không giống với các thử thách trước, cơ thủ nhí Hoàng Ân sẽ thử thách với bida phăng tại đêm Bán kết thứ hai. Được biết, bida phăng có phần khó hơn bida lỗ nhưng khi để bài đầu tiên đặt ra cho cơ thủ nhí đã khiến Hari Won thốt lên rằng: ”Vô lý, chỉ có trong phim hoạt hình mới có!”. Thế nhưng, cơ thủ nhí khẳng định chắc nịch rằng sẽ thành công với tỉ lệ 90% cùng 3 lần thử. Thấy vậy, Trấn Thành liền treo giải thưởng là món trà sữa để khích lệ cơ thủ nhí đáng yêu. 

Quả thật, Hoàng Ân không làm mọi người thất vọng, không những hoàn thành thử thách ở lần thử đầu tiên mà còn khuyến mãi thêm 2 lần thử để BGK xuống tận nơi xem tận mắt. Giữ đúng lời hứa, Trấn Thành liền "ship" trà sữa đến tận sân khấu, "cơm bưng nước rót" cho siêu tài năng nhí 9 tuổi này. Lần lượt vượt qua các thử thách nâng cấp của bida phăng dễ dàng, cơ thủ nhí Hoàng Ân khiến MC Gil Lê phải nổi da gà bởi những đường cơ lạ lùng, đồng thời cho rằng Hoàng Ân đến đây với tâm lý biểu diễn chứ không phải thi đấu. 

BGK phải xuống tận sân khấu để chứng kiến những đường cơ không tưởng của siêu nhí Hoàng Ân

Ở phần thi của Minh Đức (13 tuổi) với tài năng tâng bóng nghệ thuật, cậu bé chào sân với phần trình diễn tâng bóng kết hợp chơi rubik, đây cũng là hai sở thích của em. Giữ vững phong độ, Minh Đức xuất sắc vượt qua các thử thách gồm: Battle tâng bóng, tâng bóng vượt ma trận chướng ngại vật và tâng bóng trên thang xoay, siêu nhí đã khiến Giám khảo Trấn Thành cảm thấy chiếc vé vàng anh giành cho Minh Đức vô cùng xứng đáng.

Tổ hợp các thử thách với độ khó tăng dần mà Minh Đức phải vượt qua

Không kém phần gây cấn và hồi hộp, phần thử thách bắn nỏ của Anh Tuấn cũng đã khiến BGK đứng ngồi không yên. Đối với thử thách bắn nỏ nâng cấp, siêu nhí phải bắn trúng vào tâm của một cây đinh, không ai trong đội hình BGK tin rằng Anh Tuấn có thể làm được. Vượt qua cả sự mong đợi, Anh Tuấn hoàn thành trong 2 lần thử và làm Trấn Thành hết lòng thán phục và nhấn mạnh rằng :”Cái thử thách của con khó khủng khiếp, nó cho người ta xác suất quá nhỏ để thành công!". Ở hai thử thách kế tiếp: Mục tiêu di động nhẹ và mục tiêu di động trên không cũng không làm khó được siêu tài năng nhí Anh Tuấn một chút nào. Do đóTrấn Thành rất vui và hãnh diện bởi sự bình tĩnh, dũng cảm và đàn ông ở cậu bé 13 tuổi.

Anh Tuấn tiếp tục cho thấy tài năng đi cùng sự bản lĩnh, điềm tĩnh đến bất ngờ qua từng cú bắn

Duy Dương