Siêu tài năng nhí - Mùa 4 - Bán kết 2

MC nhí trổ tài dẫn dắt chương trình cùng giám khảo Đại Nghĩa

Trong đêm bán kết 2, "Siêu tài năng nhí - Mùa 4", khán giả đã gặp lại những tài năng về dẫn chương trình, võ thuật và nhảy dây nghệ thuật.

MC nhí Hoàng Tuấn Minh được giám khảo Đại Nghĩa thị phạm kỹ năng dẫn chương trình

Mở màn đêm thi thứ 2 của vòng bán kết là MC nhí Hoàng Tuấn Minh (Hải Phòng). Tuấn Minh đã nhận được thử thách từ các giám khảo: Từ ba bức tranh khác nhau, em phải kết hợp thành một bài thuyết trình hoàn chỉnh. Ở thử thách tiếp theo, Tuấn Minh hóa thân thành một phóng viên hiện trường, hiện dẫn tại tâm bão miền Trung để rồi ngay sau đó, trở thành một MC hoạt náo trong Festival hè. Tất cả đòi hỏi sự nhanh nhạy và ứng biến liên tục, nhưng cậu bé 12 tuổi đã hoàn thành rất tốt thử thách của mình. MC Đại Nghĩa cũng đã dành những góp ý thực tiễn và giá trị, giúp Tuấn Minh có thể làm tốt hơn vai trò MC của mình.

Lê Hải Bình cùng các võ sinh võ đường Nam Thiên Vương (Đồng Nai)

Võ sĩ nhí Lê Hải Bình đã trở lại, mang đến Siêu tài năng nhí những màn võ thuật mãn nhãn. Cùng với các huấn luyện viên và võ sinh tại võ đường Nam Thiên Vương, Hải Bình đã có màn chào sân đầy khí thế. Không những thế, em còn thể hiện xuất sắc các đường quyền cùng với 3 loại binh khí liên hoàn. Tiết mục của em đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của ban giám khảo và khán giả trường quay.

Cuối cùng là những tiết mục biểu diễn nhảy dây đến từ em Nguyễn Trường Giang (Hà Nội). Giang đến với vòng bán kết cùng với các thành viên gia đình cũng như các đồng đội tại câu lạc bộ nhảy dây của mình. Được sự tiếp sức từ những người thân thương, Trường Giang đã biểu diễn rất tự tin. Đặc biệt, ở tiết mục bịt mắt nhảy dây vượt chướng ngại vật, tài năng nhí 9 tuổi đã khiến khán giả phải trầm trồ thán phục.

Nguyễn Trường Giang biểu diễn cùng mẹ và chị gái

Siêu tài năng nhí - Mùa 4, 20g20 thứ Năm trên HTV7.

Đan Quỳnh