Siêu tài năng nhí - Mùa 4 - Bán kết 4

Siêu nhí uốn dẻo tỏa sáng tại vòng bán kết

Cô bé Quỳnh Anh, tài năng uốn dẻo đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ ban giám khảo vì sự tiến bộ vượt bậc khi đến với vòng bán kết "Siêu tài năng nhí".


Khi đến với chương trình Siêu tài năng nhí - Mùa 4, Bùi Quỳnh Anh vẫn còn là một cô bé rụt rè, nhưng sau một thời gian ngắn, em đã có những tiến bộ lớn trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Quỳnh Anh đã mang đến chương trình hai tiết mục ấn tượng, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giám khảo Đại Nghĩa, Hari Won và Cẩm Ly.

Bé Quỳnh Anh trong tiết mục ấn tượng của mình

Trước khi bước vào phần thử thách, Đại Nghĩa đã treo thưởng một chiếc pizza to, món ăn khoái khẩu của cô bé. Và ngay sau khi kết thúc tiết mục thứ 2, Quỳnh Anh đã nhận được món quà thú vị này ngay trên sân khấu Siêu tài năng nhí.

Tài năng thổi sáo Trịnh Anh Kiệt, nhân vật được nhận tấm vé vàng của giám khảo Đại Nghĩa đã xuất hiện cùng với bố và tiết mục sáo "Cha già rồi đúng không". Thử thách tại vòng bán kết dành cho Anh Kiệt thực sự khó khăn, khi em phải quan sát các vũ công múa trong một trích đoạn, không nghe âm thanh và tự soạn một đoạn sáo dựa trên những hình ảnh và động tác đó. Và Anh Kiệt đã vượt thử thách một cách xuất sắc, dù khi nhận đề em khá hoang mang.

Anh Kiệt biểu diễn cùng bố

Vòng chung kết Siêu tài năng nhí sẽ phát sóng lúc 20g20 thứ Năm, 10/7/2023 trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh