Siêu tài năng nhí - Mùa 4 - Tập 12

Vòng Bán kết sôi động với màn hip hop của cậu bé 8 tuổi

Top 10 "Siêu tài năng nhí", mùa 4 đã lộ diện. Mở màn cho vòng Bán kết là tài năng hip hop Lê Phước An và siêu trí nhớ Lê Đình Quang Minh.

Sau khi cùng xem xét và cân nhắc, giám khảo Đại Nghĩa và Hari Won đã chọn ra 10 gương mặt Siêu tài năng nhí bước vào vòng Bán kết. Đó là: Lê Hải Bình (võ cổ truyền), Vũ Trần Minh Khôi (bắn cung), Phan Nguyễn Minh Khôi (tính toán nhanh), Trịnh Anh Kiệt (sáo trúc), Nguyễn Trường Giang (nhảy dây nghệ thuật), Lê Đình Quang Minh (trí nhớ), Lê Phước An (hip hop), Bùi Quỳnh Anh (uốn dẻo), Hoàng Tuấn Minh (dẫn chương trình), Minh Thư - Lâm Nhi (múa).

Màn biểu diễn của bé Phước An ở vòng Bán kết

Mở màn cho vòng Bán kết là tiết mục hip hop của cậu bé Lê Phước An (8 tuổi). Em chia sẻ, sau vòng đầu tiên, bản thân đã học thêm nhiều kỹ thuật mới như bay, lộn, trồng chuối đi vòng tròn... Tại vòng Bán kết, Phước An đã xuất sắc vượt qua thử thách từ các vận động viên hip hop chuyên nghiệp, từng đạt giải cao tại các đấu trường lớn. Ở tiết mục thứ hai, em có màn biểu diễn cùng cha mình là vũ công-biên đạo Lê Hữu Phước và vũ đoàn Fido Crew trong một tiết mục được dàn dựng bài bản - Gió. Tiết mục của Phước An đã chinh phục Ban giám khảo, đặc biệt là MC - diễn viên Đại Nghĩa.

Phước An có tiết mục đầy cảm xúc cùng ba, biên đạo-vũ công Lê Hữu Phước

Tiếp sau đó là thí sinh Lê Đình Quang Minh, siêu tài năng trí nhớ đến từ Đà Nẵng. Được biết, gần đến ngày ghi hình, Quang Minh phải làm quen với một thử thách mới từ chương trình Siêu tài năng nhí. Tuy thời gian rất ít, nhưng Quang Minh đã thực hiện rất tốt thử thách dành cho mình. Cậu bé 8 tuổi đã thực sự chinh phục Ban giám khảo khi ghi nhớ 100 con số có 4 chữ số chỉ trong hơn 10 phút. Minh chia sẻ bí quyết mã hóa theo cách của riêng mình để ghi nhớ các con số hay hình ảnh.

Siêu trí nhớ Quang Minh đến từ Đà Nẵng

Siêu tài năng nhí - 20g20 thứ Năm trên HTV7.

Đan Quỳnh