Siêu tài năng nhí - Mùa 4 - Tập 3

Hoa hậu Lương Thùy Linh so tài Anh ngữ với cậu bé 10 tuổi

Trong tập 3 "Siêu tài năng nhí" mùa 4, hoa hậu Lương Thùy Linh đã cùng tham gia thử thách đánh vần (spelling) đầy thú vị cùng cậu bé 10 tuổi giỏi ngoại ngữ Nguyễn Lê Phú Kiên.

Mở màn tập 3 Siêu tài năng nhí mùa 4 là em Nguyễn Trường Giang (9 tuổi), đến từ thủ đô Hà Nội. Trường Giang mang đến sân khấu màn biểu diễn nhảy dây nghệ thuật vô cùng mãn nhãn khiến ban giám khảo trầm trồ khen ngợi. Trong 60 giây, em đã thực hiện liên tục 3 kỹ thuật khó. Không dừng lại ở đó, Giang còn mang đến màn trình diễn nhảy dây leo thang rất ấn tượng. Được biết, Trường Giang đã tập luyện nhảy dây hơn một năm và được giáo viên đánh giá cao ở thể lực và sự kiên trì.

Thí sinh Trường Giang và tiết mục nhảy dây

Thí sinh thứ 2 là em Nguyễn Lê Phú Kiên (10 tuổi), cũng đến từ Hà Nội. Phú Kiên đã bộc lộ năng khiếu Anh ngữ từ sớm, và ở lứa tuổi tiểu học, em đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ cùng khả năng tốt ở các lĩnh vực đọc, viết và ghi nhớ từ vựng. Chia sẻ về mục đích học tiếng Anh, Kiên cho biết em thích chơi game, và tiếng Anh có thể giúp em giao tiếp với các game thủ người nước ngoài. Đến với chương trình, Phú Kiên và giám khảo Lương Thùy Linh đã có màn so tài đầy thú vị ở thử thách đánh vần - spelling.

Phú Kiên và hoa hậu Lương Thùy Linh

Cuối cùng là Phan Đỗ Minh Triết (9 tuổi), đến từ TP.HCM. Tuy học đàn chỉ mới 2 năm nhưng Minh Triết đã chinh phục ban giám khảo bởi ngón đàn vô cùng điêu luyện. Em có thể đàn nhiều bài, thuộc nhiều thể loại và với tốc độ cao. Không ngừng lại ở đó, Minh Triết còn đối diện với thử thách đánh đàn chỉ với... 6 ngón tay. Tuy nhiên thử thách này không thể làm khó cậu bé 9 tuổi. Minh Triết hoàn thành bài biểu diễn trong sự thán phục của cả trường quay Siêu tài năng nhí.

Thí sinh tài năng Minh Triết bên những phím đàn

Siêu tài năng nhí - Mùa 4, 20g20 thứ Năm trên HTV7.

Đan Quỳnh