Siêu tài năng nhí - Tập 6

Trấn Thành thử tài lồng tiếng cùng siêu nhí 12 tuổi

Tập 6 đã giới thiệu đến quý khán giả ba gương mặt nhí: Y Nhật, Gia Bảo và Minh Anh đến từ những lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Trong giờ học tiếng Anh, Y Nhật đã được thầy giáo phát hiện ra giọng nói đẹp và giới thiệu em đi casting lồng tiếng cho các dự án phim, sản phẩm truyền thông. Vừa tròn 12 tuổi nhưng Y Nhật đã hoạt động trong lĩnh vực lồng tiếng 3 năm với các dự án lớn. Không những thế, Y Nhật còn có thể tài tình lồng tiếng cho nhân vật thuộc mọi giới tính và độ tuổi.

Trên sân khấu, Y Nhật đã phải lồng tiếng liên tục cho 5 nhân vật của phim hoạt hình Doraemon - trích đoạn được ban giám khảo lựa chọn ngẫu nhiên trong 6 bộ phim đã chuẩn bị sẵn. Để mở rộng giới hạn của thí sinh, nghệ sĩ Trấn Thành tiếp tục “đọ tài”, cùng em Y Nhật lồng tiếng trực tiếp cho bộ phim kinh điển Tôn Ngộ Không. Nếu Trấn Thành “phân giọng” thành Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới thì Hồng Hài Nhi được thể hiện vô cùng sắc sảo, tinh quái bởi Y Nhật. 

Chưa dừng lại ở đó, Y Nhật tiếp tục khiến chương trình hào hứng khi quy tụ được tất cả các giám khảo và host Gil Lê vào màn thử thách cuối cùng của mình. Tại đây, Trấn Thành sẽ lần lượt diễn câm hai vai trong truyện Tấm Cám, Romeo và Juliet. Cứ thế, lại thêm nhiều “dị bản” mới của các tác phẩm lừng danh ra đời bởi thí sinh nhí, khiến Trấn Thành, Hari Won và cả Diệu Nhi phải đứng hình khi diễn xuất. Thậm chí, Hari Won còn phải giả chết để rồi phì cười bởi những sáng tạo quái chiêu của Y Nhật.


Bé Y Nhật lồng tiếng phim trực tiếp trên sân khấu

Gia Bảo – chàng trai 12 tuổi sở hữu tài năng bóng bàn là gương mặt thứ hai xuất hiện trong tập 6. Sau khi phát hiện khả năng của con, Gia Bảo đã được bố mẹ mài giũa khả năng và chính thức tham gia các giải đấu từ năm 7 tuổi. Bên cạnh việc tập luyện 3 tiếng mỗi ngày, cậu bé thường dành thời gian để nghiên cứu lối chơi của các VĐV nổi tiếng trên YouTube và tự học. Em ước mơ sẽ trở thành một VĐV bóng bàn chuyên nghiệp, tham gia các giải đấu quốc tế sau này.

Trong vỏn vẹn 40 giây, Gia Bảo đã dùng vợt và bóng để hất đổ 60 hộp xốp đặt chung quanh viền bàn thi, bách phát bách trúng, xô đổ mọi mục tiêu khiến các nghệ sĩ không kịp chớp mắt. Em tiếp tục tạo ấn tượng khi chỉ với 8 lần phát bóng đã hạ đổ các chai bowling được đặt ngẫu hứng tại phim trường. Chưa dừng lại, Gia Bảo đã dùng chính phát bóng của mình để “hạ gục”, đánh nát trái chuối đến Trấn Thành cũng phải hốt hoảng.  

Gia Bảo hạ gục 60 hộp xốp bằng bóng bàn

Đến từ Hà Nội, Minh Anh là một cậu bé 5 tuổi thích khám phá cuộc sống chung quanh cùng chiếc xe đạp. Từ đó, em đã được bố mẹ dẫn đến lớp đạp xe vượt chướng ngại để rồi phát triển thành kỹ năng thăng bằng. Tại Siêu tài năng nhí Minh Anh đã trình diễn các pha mạo hiểm đòi hỏi sự huấn luyện chuyên nghiệp và tập luyện kiên trì.

Cậu bé liên tục bốc đầu xe đạp 10 lần, nhẹ nhàng giữ thăng bằng với duy nhất một chân đứng trên yên xe khi chân còn lại khoan thai vắt qua đầu gối suốt 20 giây. Chưa kể, Minh Anh còn thắng nghệ sĩ Trấn Thành trong một trận đua xe đạp do chính nam nghệ sĩ khởi xướng ngay trên sân khấu.

Bé Minh Anh 5 tuổi đạp xe thăng bằng

Xem lại tập 6 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 16/7/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm