Siêu tài năng nhí - Tập 4

Trấn Thành - Hari Won phát cuồng vì "phiên bản nhí" của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Bé Minh Quang - "hậu duệ" của cặp đôi vàng trong làng xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến các nghệ sĩ khách mời thảng thốt vì khả năng uốn dẻo không giới hạn.

Bên cạnh những giây phút xúc động, Siêu tài năng nhí còn mang đến khán giả những khoảnh khắc nghẹt thở từ màn trình diễn của bé Minh Quang. Tuy chỉ mới 8 tuổi nhưng Minh Quang đã có hơn 5 năm cùng anh mình luyện xiếc dưới sự chỉ dắt của ông nội – nghệ sĩ ưu tú Lê Duy Hà. NSƯT Lê Duy Hà cũng chính là người thầy đã hướng dẫn hai nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. 

Vừa chào sân, Minh Quang đã khiến cả trường quay thích thú khi di chuyển bằng xe đạp một bánh vô cùng thuần thục. Thế nhưng, trái hẳn với không khí vui vẻ ban đầu, chàng trai 8 tuổi ngay lập tức khiến toàn bộ ban giám khảo và Gil Lê “đứng hình” khi phô diễn cơ thể… tinh thể lỏng của mình. Trên sân khấu, Minh Quang thoăn thoắt uốn mình và xoay vòng 360 độ như một chú rắn con uyển chuyển.

Minh Quang khiến mọi người ngạc nhiên vì cơ thể có khả năng uốn dẻo

Trước sự biến hóa của Minh Quang, hai nghệ sĩ Trấn Thành và Trúc Nhân cũng đã thử tài uốn dẻo nhưng đều thất bại. Chưa dừng lại, Minh Quang tiếp tục thách đố sự chịu đựng của ban giám khảo khi đứng trên bục cao, uốn mình 180 độ để lần lượt lấy cành hồng hay chiếc giấy ăn mỏng dính. Các nghệ sĩ tiếp tục sửng sốt khi Minh Quang thu gọn cơ thể mình vào những không gian vô cùng chật hẹp như vali hay thùng kính. 

Với Minh Quang, Siêu tài năng nhí một lần nữa minh chứng tuổi nhỏ vẫn có thể đạt được những khát khao lớn nếu có sự tôi luyện.

Bé Linh Anh thể hiện khả năng nhớ siêu tốt của mình

Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu bé Linh Anh (8 tuổi). Có sở thích “nhớ mặt gọi tên” mọi điều, Linh Anh đến với chương trình và lần lượt thực hiện việc gọi tên các vị trí mà bọ chạy vào, thứ tự các phụ kiện do Trấn Thành – Hari Won và Trúc Nhân chuẩn bị. Ngoài ra, bé và chị của mình còn thực hiện thử thách tìm ra 20 cặp số giống nhau trong “ma trận” người. Tuy không hoàn thành được thử thách cuối cùng nhưng bé vẫn được các giám khảo khích lệ vì tinh thần dám vượt qua giới hạn bản thân.

Bảo Châu
Xem thêm