Siêu tài năng nhí - Tập 13

Trấn Thành đau điếng khi dùng tay đập vỡ 5 miếng ván

Tập bán kết đầu tiên tập hợp những màn trình diễn mãn nhãn: Màn waacking siêu thần thái đến từ Du Thư Kỳ, khả năng ảo thuật thượng thừa của Đặng Bảo Long, tiết mục dập tắt lửa ngọn nến bằng côn của Lê Trọng Huy và màn công phá hạng nặng của Hồ Thanh Ân.

"Soái ca" nhí 40 giây đập tắt 23 ngọn nến

Lê Trọng Huy – cậu bé “soái ca nhí” ở tập 11 đã quay lại bằng những phần trình diễn ngoạn mục. Đầu tiên, Trọng Huy vượt qua thử thách dùng lực của côn để đốt cháy những que diêm được chuẩn bị sẵn. Ngay sau đó, MC Gil Lê tiếp tục giới thiệu khả năng dùng côn đánh bật lá bài mỏng ngăn giữa hai chai nước - nếu không chuẩn xác chai nước hoàn toàn có khả năng lật đổ. Tuy vậy, Trọng Huy chỉ bằng ba đòn côn đã có thể tách lá bài ra khỏi vị trí, làm nước của chai bên trên đổ ngược xuống, khiến các giám khảo bất ngờ về độ chính xác đến từng milimet của cậu bé.

Lê Trọng Huy – cậu bé “soái ca nhí” có tài dùng côn “thần sầu“

Trước đó, tại vòng loại Lê Trọng Huy đã thành công trong việc dùng côn dập tắt ngọn lửa trên bánh sinh nhật. Vì vậy mà ở lần trở lại này, Trấn Thành mong muốn Trọng Huy nâng thử thách này cao hơn một bậc: Dập tắt 26 ngọn lửa trong vòng 40 giây. Cậu bé 8 tuổi không hề nao núng trước thử thách. Bằng động tác chuẩn xác, từng ngọn nến bị dập tắt khiến cả trường quay phải trầm trồ thán phục. Không cưỡng lại được nét đáng yêu của cậu bé, hết lần này đến lần khác giám khảo Trấn Thành đòi mang cậu nhóc về nuôi.

Du Thư Kỳ khiến biên đạo Huỳnh Mến phải phục

Trong lần trở lại này, Du Thư Kỳ xuất hiện lộng lẫy, đầy tự tin cùng với màn trình diễn ngoạn mục từ biên đạo Huỳnh Mến mang tên Phượng Hoàng Lửa. Tại sân khấu của chương trình, cô bé 12 tuổi được treo trên một sợi cáp bốc lửa, vừa phải trình diễn những động tác vũ đạo thuộc hàng “khó nhằn” bậc nhất. Trên độ cao 5m, Thư Kỳ phô diễn thần thái cuốn hút không thua kém bất kỳ một vũ công chuyên nghiệp nào.

Thư Kỳ khiến Huỳnh Mến không tiếc lời khen ngợi

Nâng tầm thử thách lên, giám khảo Hari Won đã yêu cầu Thư Kỳ phải đối đầu cùng những vũ công chuyên nghiệp - sáng tạo ra những động tác vừa phù hợp với nhạc, vừa phải đúng theo thể loại vũ đạo mà vũ công đưa ra. Bất ngờ thay, những vũ công đưa ra thử thách cho Thư Kỳ lại là “người quen cũ” của giám khảo Trấn Thành: Hà Lộc, Mạnh Quyền, Nguyễn Cường và Huỳnh Mến. Biên đạo Huỳnh Mến đã hết lời khen ngợi thí sinh nhí của chương trình: “Rất khâm phục bản lĩnh của Thư Kỳ khi đối diện với các thử thách. So về thần thái thì bé chỉ thua em mỗi cặp lông mi mà thôi”.

Trấn Thành so tài chặt ván cùng cậu bé Taekwondo

Tập 13 còn mang đến tiết mục đặc sắc của Hồ Thanh Ân – thí sinh duy nhất nhận được chiếc vé đi thẳng vào bán kết trở lại bằng phong độ vững vàng. Cậu bé 14 tuổi tiếp tục cho khán giả chiêm ngưỡng những đường quyền đẹp, điêu luyện của môn võ Taekwondo. Khẳng định câu nói “6 múi sao bằng vựa muối”, Trấn Thành xung phong lên thực hiện thử thách chặt đôi 5 tấm ván. Nếu như các siêu nhí sử dụng kungfu vận khí, thì Trấn Thành chỉ biết dùng hết sức lực đẩy lực thẳng xuống mục tiêu. Kết quả không ngoài dự đoán, tay của nam MC va thẳng vào tấm ván, đau điếng không nói nên lời. 

Hồ Thanh Ân – Thí sinh duy nhất nhận được chiếc vé đi thẳng vào bán kết

"Thần bài nhí" diễn tiết mục kịch tính thành hài kịch

Riêng “thần bài” Đặng Bảo Long có phần táo bạo hơn thí sinh còn lại. Cậu bé trong một tuần chuẩn bị đã quyết định trình diễn trò ảo thuật “cắt người” và người hỗ trợ lại chính là mẹ của mình. Tiết mục có phần kịch tính, nhưng chính vẻ mặt ngơ ngác của Bảo Long lại làm Trấn Thành và Hari Won không thể nhịn được cười trước độ đáng yêu của bé.

"Thần bài nhí" đáng yêu được Trấn Thành kiên quyết nhận nuôi

Xem lại tập 13 Siêu tài năng nhí:

Mỹ Hạnh
Xem thêm