Ngôi nhà chung - Mùa 13

Trái tim mang nhiều vết xước

Sau tập 6, chuyện tình cảm của các thành viên có sự thay đổi rõ rệt. Duy Anh và Thủy Tiên ngày càng khắng khít, cặp đôi chú cháu lại bất ngờ rạn nứt. Còn các thành viên khác thì thế nào?

Thủy Tiên tặng Duy Anh trái tim làm bằng gốm với những vết xước như những khó khăn, va vấp mà anh đã trải qua (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện hôn nhân tan vỡ và nỗi nhớ con được Duy Anh bộc bạch với Thủy Tiên trong tập trước đã khơi gợi nhiều suy nghĩ trong cô nàng. Trái với tâm lý e sợ thường có đối với người từng qua một lần đò, Thủy Tiên cảm thấy gần gũi và đồng cảm với Duy Anh. Tình cảm của cả hai dường như đang tiến triển thuận lợi. Đặc biệt, cô nàng cá tính còn tặng cho ông bố đơn thân Duy Anh món quà ý nghĩa. Dù Thủy Tiên tự nhận "món quà này nhảm lắm" nhưng Duy Anh rất trân trọng và biết ơn cô nàng vì sự chia sẻ đáng quý này.

Anh Duy úp mở về tình cảm dành cho Kim (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, cặp đôi chú cháu lại không được suôn sẻ như vậy. Nếu như các tập trước, khoảng cách tuổi tác khiến cuộc trò chuyện của Anh Duy và Linh Sa thú vị và hài hước thì giờ đây cũng chính sự chênh lệch đó đã khiến cả hai xa nhau. Anh Duy cho rằng Linh Sa còn quá nhỏ nên chưa có lối ứng xử phù hợp. Còn em út lại cho rằng anh cả đang quá khó tính nên xét nét.

Trong số bốn bạn nữ, Kim là cô nàng mang đến nhiều điều thắc mắc lẫn hứng thú đối với các chàng trai. Bằng chứng là cả Khoa Trần và Thành Chiến đều đang tăng tốc trên con đường chinh phục trái tim cô nàng. Đến tập này, chặng đua đó có thêm một thành viên nữa - Anh Duy. Mọi chuyện trở nên gay cấn khi Kim vẫn thân thiện nhưng chưa thể hiện rõ tình cảm mình dành cho ai. Chuyện tình cảm của các thành viên sắp tới sẽ như thế nào? Khi bắt đầu chuyến đi đến thành phố tình yêu Đà Lạt, "Love House" sẽ có những tình tiết thú vị gì? Đón xem chương trình "Love House - Ngôi nhà chung" phát sóng vào 22g50 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn