Ngôi nhà chung - Mùa 9 - Tập 13

Tình yêu cần đáp án hay lời hứa hẹn?

Thừa nhận mình có cảm tình sâu đậm với Khánh Đan và muốn để lại trong tim Đan những ấn tượng đẹp, nhưng Thành Nhật ngậm ngùi "hẹn em kiếp khác" vì bên cạnh Nhật đã có Thảo.

Trong khi mối quan hệ giữa "soái ca ngoại quốc" Josh và cô nàng Tường Nhi đang mặn nồng dần sau những tranh cãi ngoài đảo, thì Thành Nhật và Phương Thảo lại gặp rắc rối với sự xuất hiện của "người đến sau". "Người đến sau" không hẳn là người thứ ba khi các thành viên đang "thử yêu" trong Ngôi nhà chung, bởi sự thật về "cặp đôi bí ẩn" vẫn còn là một ẩn số. Điều quan trọng hơn hết vẫn là sự lựa chọn của những người trong cuộc!

Nhật quyết định thuyết phục Khánh Đan ở lại không phải là "diễn" mà là thật lòng

Nếu nhìn khách quan từ những diễn biến bên ngoài, Phương Thảo đang rơi vào tình hình vô cùng nan giải khi bị xem là người phá hoại sợi dây tình cảm giữa Thanh Phong và Bảo Linh. Từ phân tích đó của các cô gái, Thảo vô tình bị "cô lập" trong mọi hoạt động, sinh hoạt chung của các thành viên nữ. Lúc này, điều Phương Thảo mong muốn là nói rõ sự thật về mối quan hệ giữa cô và Củ Mì Thành Nhật, nhưng Nhật lại từ chối. Chiều lòng bạn trai và cho anh thời gian "diễn" trọn vai anh chàng độc thân để tìm hiểu Khánh Đan, Phương Thảo đành tiếp tục làm "kẻ lạc loài" trong Ngôi nhà chung. Trong mọi sự lựa chọn trò chuyện hay đi dạo, chỉ còn mỗi Thanh Phong đứng về phía Phương Thảo. Im lặng trước sự bỏ mặc của Thành Nhật, Phương Thảo dường như càng xót xa hơn khi người ở bên cạnh cô lại là Phong.

Bảo Linh vẫn còn cảm giác hụt hẫng khi Thanh Phong "quay lưng"

Thanh Phong cảm nhận Bảo Linh giống bạn gái cũ - người mà Phong phải chia tay vì không hợp nên Phong dừng lại ở mức tình bạn với Linh

Mọi sự tập trung của Thành Nhật lúc này đều hướng về Khánh Đan - cô gái nấu ăn rất giống mẹ anh. Trong lúc tâm sự với Đan, Nhật khẳng định Phương Thảo "rất nhạt và không phù hợp với anh", nếu được lựa chọn thì Khánh Đan mới là người phù hợp nhất. Tuy nhiên, tham gia chương trình này với thân phận là "cặp đôi bí ẩn" cùng Phương Thảo, Thành Nhật đành âm thầm để lại cho Đan một lời hẹn "yêu ở kiếp khác" - như lời anh chia sẻ cùng chương trình. 

Liệu lý trí có chiến thắng con tim đã lên tiếng? Phương Thảo sẽ cảm thông những lời từ chính bạn trai mình chia sẻ với một cô gái khác? Và, tình yêu cần câu trả lời rõ ràng hay một lời hẹn lãng mạn mà mông lung?

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 9 vào lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Ngày không em