Ngôi nhà chung

Tình chú cháu rạn nứt

Đến thời điểm hiện tại, các chàng trai gần như xác định được mục tiêu theo đuổi. Anh Duy và Linh Sa vẫn cho thấy họ rất hợp nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác. Thành Chiến và Khoa Trần vẫn đang cạnh tranh để gây ấn tượng với Kim.

Duy Anh và Thủy Tiên đã có buổi hẹn hò khá thú vị (Ảnh chụp màn hình)

Ở mỗi mùa của "Love House - Ngôi nhà chung", danh tính cặp đôi bí ẩn là điều mà thành viên nào cũng quan tâm. Những cử chỉ quan tâm của Duy Anh dành cho Thủy Tiên và cuộc hẹn bí mật sau đó của hai người dấy lên nghi vấn về cặp đôi bí ẩn.


"Sơ đồ" cặp đôi bí ẩn được hai "thám tử" Anh Duy và Thành Chiến vạch ra nhằm tìm kiếm tung tích (Ảnh chụp màn hình)

Mặc cho mọi người xôn xao, Duy Anh và Thủy Tiên vẫn tỏ ra khá "tâm đầu ý hợp" trong suốt buổi ăn trưa và cả khi anh chàng kể về công việc mình đang làm. Khi Thủy Tiên hỏi "điều gì làm anh buồn nhất" có lẽ đã chạm đến nỗi lòng sâu thẳm của Duy Anh. Chuyện buồn trong quá khứ, cuộc hôn nhân đổ vỡ được Duy Anh bộc bạch thẳng thắn với Thủy Tiên. Vì mưu sinh và lo cho tương lai con trai, Duy Anh chấp nhận cuộc sống xa gia đình, xa con để lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua câu chuyện kể về con trai, Duy Anh cũng lý giải vì sao mình lấy nghệ danh là Duy Anh, trong khi tên khai sinh là Bùi Văn Hải (Ảnh chụp màn hình)

"Anh rất nhớ con. Thằng bé rất đáng thương. Và lỗi là do người lớn chứ trẻ con không có tội" - Duy Anh tâm sự và có đôi lúc nghẹn lòng. Hôn nhân thất bại là điều không ai mong muốn và cũng ít ai muốn công khai. Có lẽ tìm được sự đồng cảm và chân thành từ cô bạn Thủy Tiên, Duy Anh đã bộc lộ nỗi lòng "anh ít chia sẻ chuyện này với ai". Sau khi nghe hết câu chuyện, Thủy Tiên rất khâm phục và càng yêu quý Duy Anh hơn vì tấm lòng anh dành cho con trai.

Tình cảm của cặp đôi chú - cháu Anh Duy và Linh Sa sẽ như thế nào khi ấn tượng của cô bé bắt đầu dành cho Khoa Trần (Ảnh chụp màn hình)

Hơn một nửa tập 6 là câu chuyện xoay quanh "em út" Linh Sa. Cô nàng đã có chuyến mua sắm vui vẻ cùng Khoa Trần và thái độ của Sa dành cho anh chàng cũng chuyển biến tích cực. Trong khi đó, mối quan hệ giữa chú Anh Duy và cháu Linh Sa lại có chiều hướng đi xuống chỉ sau một bữa ăn. Điều gì đã xảy ra? Linh Sa đã làm gì khiến Anh Duy giận. Còn chú đã nói gì khiến Sa cảm thấy tổn thương? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em