Ngôi nhà chung - Mùa 13

Tìm lại em, tình yêu của anh

Cặp đôi bí ẩn rạn nứt tình cảm, diễn biến bất ngờ xen vào tình cảm giữa Phương Trâm và Đinh Đông... là những tình tiết bất ngờ và thú vị trong chương trình "Love House - Ngôi nhà chung" tập 16 vừa phát sóng vào tối qua.


Chuyện tình cảm của Quân Đạt và Caca sẽ như thế nào? Liệu Quân Đạt có hóa giải khúc mắc trong lòng Caca được không? (Ảnh chụp màn hình)

Sau nhiều sự việc diễn ra, mối quan hệ của cặp đôi bí ẩn Quân Đạt - Caca bắt đầu rạn nứt. Những khúc mắc trong tình cảm trong suốt thời gian quen nhau một lần nữa lại được khơi lại. Những tổn thương, tủi thân mà Caca đã phải chịu đựng thì nay lại bộc phát. "Em cảm thấy hối hận khi quen anh" - từng lời từng chữ Caca nói ra như cứa vào trái tim Quân Đạt. Có lẽ, sự việc Đạt vì quan tâm người khác mà bỏ quên cảm xúc của người yêu là giọt nước tràn ly. 

Tự soi lại quãng thời gian quen nhau, tự nhận những khuyết điểm, hạn chế càng làm Quân Đạt tự trách bản thân. Anh chàng phải mất nhiều thời gian để ổn định tinh thần và bình tĩnh. Tình cờ, Bích Nhu hẹn gặp Quân Đạt và vô tình trở thành "em bờ vai" lắng nghe và chia sẻ tâm tư của anh chàng. Vô tình, qua câu chuyện, Quân Đạt tiếp tục để lộ mình là chàng trai bí ẩn. Tuy Bích Nhu chia sẻ với chương trình "em không đoán được bạn nữ bí ẩn là ai" nhưng tâm tư tình cảm của Quân Đạt đều được Nhu kể lại cho Caca. Chuyện tình cảm của cặp đôi bí ẩn sẽ tiếp diễn như thế nào?

Sự việc bất ngờ đã khiến Phương Trâm có chút bồi hồi (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, sự tiến triển của cặp đôi Phương Trâm và Đinh Đông là điều khán giả khá quan tâm. Sẽ không có điều gì đáng nói nếu không có sự diễn ra của một tình huống bất ngờ, một thông điệp bí ẩn cùng tuýp thuốc được gửi đến Phương Trâm. Ai là người đứng sau sự việc này? Liệu chuyện này có khiến Phương Trâm thay đổi quyết định không?

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em