(HTV) - Trong những ngày đầu xuân, cộng đồng người Châu Á ở các khu phố China Town trên khắp thế giới lại tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật để chào đón năm mới 2024.
(HTV) - Hôm nay, nhiều cửa hàng, siêu thị tại TP.HCM mở cửa trở lại.
(HTV) - Không khí vui xuân, đón Tết của người dân TP.HCM tại đường hoa, đường sách, và các khu vui chơi tiếp tục nhộn nhịp.
(HTV) - Năm 2023, Việt Nam đã đặt nhiều nền móng cho kinh tế xanh. Dòng chảy xanh là xu hướng, là nguyện vọng mà thế hệ hôm nay chọn đặt vào hành trang trách nhiệm của mình. Đây cũng là chủ đề của giai phẩm Sài Gòn Giải Phóng Xuân Giáp Thìn 2024.
(HTV) - Ai Cập cho biết đã tăng cường an ninh khu vực biên giới giáp với Gaza, trong bối cảnh Israel mở rộng các hoạt động quân sự xung quanh thành phố Rafah.
(HTV) - Du khách thưởng ngoạn TP.HCM ngày đầu năm với các sản phẩm du lịch hấp dẫn.
(HTV) - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến dự chương trình phát lệnh làm hàng đầu xuân Giáp Thìn 2024 tại Cảng Tân cảng Cát Lái. Dự lễ còn có Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi.
(HTV) - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP.HCM đã đến thăm, động viên và chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng trực tết và trực sẵn sàng chiến đấu trên địa bàn.
(HTV) - Trong không khí vui tươi đón mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tối giao thừa, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM đã đi thăm, động viên một số đơn vị quân đội trực chiến và bệnh viện hoạt động xuyên suốt trong dịp Tết 2024.
(HTV) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết khu vực Nam bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Thuận lợi cho việc vui xuân, đón Tết mùng 1 đầu năm.
Bài liên quan
(HTV) - Hãng Reuters dẫn nhiều nguồn tin của hãng này cho biết, Iran đã cung cấp cho Nga một lượng lớn tên lửa đạn đạo tầm ngắn có độ chính xác cao.
(HTV) - Hình ảnh vệ tinh được công bố ngày 21/02 cho thấy Ai Cập sắp hoàn tất khu vực tị nạn giành cho người Palestine dọc biên giới Rafah trong trường hợp Israel tấn công vào đây.
(HTV) - Tổng cục Hải quan cho biết, từ ngày 08 - 14/02, tổng trị giá hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước đạt 1,41 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến hết ngày 14/02, cán cân thương mại của Việt Nam xuất siêu hơn 5,1 tỷ USD.
(HTV) - Địa phương hiếm hoi thông báo tổ chức thi 4 môn vào lớp 10 là tỉnh Bắc Giang hôm 21/02 đã có văn bản đề nghị chỉ thi 3 môn.
(HTV) - Ngày 21/01 theo giờ địa phương, chính quyền bang Bolivar, Venezuela, cho biết một mỏ khai thác vàng trái phép tại địa phương này vừa bị sập, khiến ít nhất 30 thợ mỏ thiệt mạng và hơn 100 người khác đang bị chôn vùi dưới hầm lò thô sơ.
(HTV) - Khảo sát của tập đoàn CBRE cho thấy Việt Nam hiện chỉ xếp sau Ấn Độ trong số các thị trường địa ốc mới nổi được săn đón ở châu Á - Thái Bình Dương.
(HTV) - Sáng nay, ngày 22/02, Phiên họp thứ 30 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã chủ trì buổi họp và phát biểu khai mạc. Cùng với đó, các Phó Chủ tịch Quốc hội đã thay phiên điều hành nội dung của phiên họp.