(HTV) - Ngày tình yêu và thông điệp yêu thương năm mới Giáp Thìn.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay (14/02), ở khu vực Huyền Trân đã có gió mạnh cấp 6.
(HTV) - Sáng ngày 13/02, Ban Liên lạc toàn quốc Chiến sỹ Cách mạng Việt Nam bị địch bắt tù đày đã tổ chức Họp mặt đón Xuân Giáp Thìn - Mừng Đảng quang vinh cho hơn 500 đại biểu của 23 đoàn TP.HCM và các tỉnh miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên.
(HTV) - Chiều ngày 13/02, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến viếng tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Hiển Tu, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Viện chủ chùa Phật Học Xá Lợi.
(HTV) - Nơi mở lối cho những mảnh đời lầm lỡ. Ghi nhận Tết ở trại giam và những hoạt động nhân văn, giúp phạm nhân vơi đi nỗi nhớ nhà.
Sáng 13/2 (tức Mùng 4 Tết Giáp Thìn 2024), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương tỏ lòng thành kính các bậc tiên đế, tiên hiền có công với đất nước tại Điện Kính Thiên, Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, Thủ đô Hà Nội.
(HTV) - Hiện nay (13/02), tại khu vực phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông và Huyền Trân đã có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.
(HTV) - Năm 2024, TP.HCM hoàn thành và đưa vào khai thác khoảng 15 hạng mục, công trình, trong đó, có những công trình, hạng mục đưa vào khai thác sẽ tạo sức bật cho giao thông thành phố, đặc biệt cửa ngõ phía Nam và sân bay Tân Sơn Nhất.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, TP.HCM buổi sáng trời quang mây, có nắng, giữa trưa lượng UV cao nhất ở mức rất nguy hại. Nhiệt độ trong khoảng 23 độ C đến 32 độ C.
(HTV) - - Dù đang trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán, thế nhưng, tại một số công trình, dự án hạ tầng giao thông trọng điểm của TP.HCM vẫn thi công xuyên Tết.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng 22/02, đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM đã chủ trì cuộc họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân vào ngày 27/02/2024.
(HTV) - Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, với hơn 5 triệu người, là một nguồn lực vô giá cho sự phát triển của đất nước.
(HTV) - Hãng Reuters dẫn nhiều nguồn tin của hãng này cho biết, Iran đã cung cấp cho Nga một lượng lớn tên lửa đạn đạo tầm ngắn có độ chính xác cao.
(HTV) - Hình ảnh vệ tinh được công bố ngày 21/02 cho thấy Ai Cập sắp hoàn tất khu vực tị nạn giành cho người Palestine dọc biên giới Rafah trong trường hợp Israel tấn công vào đây.
(HTV) - Tổng cục Hải quan cho biết, từ ngày 08 - 14/02, tổng trị giá hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước đạt 1,41 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến hết ngày 14/02, cán cân thương mại của Việt Nam xuất siêu hơn 5,1 tỷ USD.
(HTV) - Địa phương hiếm hoi thông báo tổ chức thi 4 môn vào lớp 10 là tỉnh Bắc Giang hôm 21/02 đã có văn bản đề nghị chỉ thi 3 môn.
(HTV) - Ngày 21/01 theo giờ địa phương, chính quyền bang Bolivar, Venezuela, cho biết một mỏ khai thác vàng trái phép tại địa phương này vừa bị sập, khiến ít nhất 30 thợ mỏ thiệt mạng và hơn 100 người khác đang bị chôn vùi dưới hầm lò thô sơ.