(HTV) - Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM phối hợp với các bên liên quan, hôm nay đã chính thức ra quân triển khai thi công Tuyến Metro số 2: Bến Thành - Tham Lương.
(HTV) - Sáng nay, đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM đã đi thăm, kiểm tra tiến độ thi công 2 công trình trọng điểm nhằm tháo gỡ kịp thời những vướng mắc và động viên đội ngũ công nhân.
(HTV) - Bên cạnh những lực lượng như điều độ, vận hành và chăm sóc khách hàng đã duy trì hoạt động xuyên Tết, các bộ phận khác trực thuộc Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã nghiêm túc triển khai các hoạt động sản xuất, kinh doanh ngay sau kì nghỉ Tết 2024.
(HTV) - Lãnh đạo TP.HCM kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn.
(HTV) - Tuy hôm nay chưa phải là ngày khai trương và nhộn nhịp việc mua vàng, nhưng trước ngày vía Thần Tài (mùng 10) thì việc theo dõi giá vàng luôn rất sôi động.
(HTV) - Trong ngày hôm nay, Phóng viên HTV tiếp tục ghi nhận không khí doanh nghiệp thi đua sản xuất ngay từ đầu năm, và phỏng vấn các chuyên gia kinh tế về những triển vọng, cơ hội và thách thức trong năm 2024.
(HTV) - Trải qua 29 năm xây dựng và trưởng thành, với sự đóng góp của cả hệ thống chính trị và các cá nhân, BHXH Việt Nam đã không ngừng phát triển và đạt được thành tích quan trọng trong công cuộc đảm bảo an sinh đất nước.
(HTV) - Trong dịp Tết, những kỹ sư, công nhân của các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm vẫn tận tâm tận lực cho công việc.
(HTV) - Từ 19/02 (Thứ hai, mùng 10 Tết), Công an TPHCM sẽ giải quyết thủ tục hành chính liên quan lĩnh vực cấp, quản lý căn cước công dân (CCCD) tại địa chỉ 258 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.
(HTV) - Bế mạc hội hoa xuân Giáp Thìn 2024 tại công viên Tao Đàn sau 10 ngày diễn ra.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng 22/02, đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM đã chủ trì cuộc họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân vào ngày 27/02/2024.
(HTV) - Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, với hơn 5 triệu người, là một nguồn lực vô giá cho sự phát triển của đất nước.
(HTV) - Hãng Reuters dẫn nhiều nguồn tin của hãng này cho biết, Iran đã cung cấp cho Nga một lượng lớn tên lửa đạn đạo tầm ngắn có độ chính xác cao.
(HTV) - Hình ảnh vệ tinh được công bố ngày 21/02 cho thấy Ai Cập sắp hoàn tất khu vực tị nạn giành cho người Palestine dọc biên giới Rafah trong trường hợp Israel tấn công vào đây.
(HTV) - Tổng cục Hải quan cho biết, từ ngày 08 - 14/02, tổng trị giá hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước đạt 1,41 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến hết ngày 14/02, cán cân thương mại của Việt Nam xuất siêu hơn 5,1 tỷ USD.
(HTV) - Địa phương hiếm hoi thông báo tổ chức thi 4 môn vào lớp 10 là tỉnh Bắc Giang hôm 21/02 đã có văn bản đề nghị chỉ thi 3 môn.
(HTV) - Ngày 21/01 theo giờ địa phương, chính quyền bang Bolivar, Venezuela, cho biết một mỏ khai thác vàng trái phép tại địa phương này vừa bị sập, khiến ít nhất 30 thợ mỏ thiệt mạng và hơn 100 người khác đang bị chôn vùi dưới hầm lò thô sơ.