(HTV) - Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng qua, Quận ủy Quận 6 đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành.
(HTV) - Chiều qua 02/02, Quận ủy Quận 3 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng và lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành.
(HTV) - Lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có buổi gặp mặt, vinh danh tập thể, cá nhân người Việt Nam ở nước ngoài tiêu biểu năm 2024.
(HTV) - Chiều qua 02/02 , hơn 200 kiều bào tiêu biểu đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đã cùng tham dự chương trình họp mặt "Xuân quê hương 2024" tại TP.HCM.
(HTV) - Chiều qua 02/02, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tham dự chương trình "Tết sum vầy - Xuân tri ân", thăm, tặng quà cho người dân, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Thủ Đức.
(HTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị lần thứ hai của Ban Chỉ đạo triển khai Nghị quyết 98 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.
(HTV) - Ngày 02/02, quân đội Hàn Quốc thông báo Triều Tiên đã phóng hàng loạt tên lửa hành trình ra ngoài khơi phía Tây bán đảo, nhưng chưa xác định được thông số vũ khí.
(HTV) - Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã góp mặt vào chương trình "Tết sum vầy - Xuân tri ân".
(HTV) - Sáng 02/02/2024, trong khuôn khổ chương trình Xuân quê hương năm 2024, 100 kiều bào tiêu biểu đại diện cho hơn 6 triệu kiều bào khắp nơi trên thế giới đã đến tham quan trụ sở HĐND – UBND TP.HCM.
(HTV) - Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng các cán bộ chiến sĩ các đơn vị đã đến thăm, chúc Tết Ban Giám đốc Công an TP.HCM.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.