Thời gian gần đây, ở hồ nước trong công viên Thiên văn học xảy ra hiện tượng cá chết, bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng đến người dân khi đến đây tham quan, tập thể dục.
(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham vấn đối với dự thảo Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
(HTV) - Luật Căn cước là một trong những luật quan trọng có hiệu lực thi hành từ 01/7/2024, thay thế luật Căn cước công dân.
(HTV) - Trong hai ngày 26 và 27/02, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024.
Hai tàu cá của ngư dân đang neo đậu tại cảng cá Tịnh Kỳ (TP. Quảng Ngãi) trong đêm bất ngờ bị bốc cháy dữ dội. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân.
(HTV) - Một cuộc biểu tình quy mô lớn đã diễn ra tại thủ đô Brussels, Bỉ. Đây là lần thứ 2 trong tháng nông dân các nước châu Âu biểu tình nhằm phản đối các chính sách nông nghiệp của Liên minh châu Âu EU.
(HTV) - Sôi nổi ngày hội tòng quân tại TP.HCM.
(HTV) - Sáng 26/02, đoàn do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Thành ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM làm Trưởng đoàn đã đến nhà thăm, chúc mừng các cán bộ lão thành ngành Y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).
(HTV) - Sáng nay 26/02, đoàn do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng, động viên đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định và cán bộ ngành y tế về hưu tiêu biểu.
(HTV) - Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.