Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng đợt 19/9

MỸ LINH - THIỆN TÙNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 15/5/2024, 20:07

(HTV) - Đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM đã đến trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên 60, 50 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ Quận 11 và Đảng bộ Huyện Bình Chánh nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Nguyễn Hồ Hải trân trọng chúc mừng đồng chí Lê Thanh Long - Đảng viên thuộc Đảng bộ Phường 15, Quận 11, nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, và Đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Trương Công Minh- Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, được tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh việc được trao tặng Huy hiệu Đảng là niềm tự hào đối với các đồng chí Đảng viên và gia đình cũng như vinh dự cho địa phương. Đây là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng đối với quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến to lớn của các đồng chí dưới ngọn cờ vẻ vang, hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí khẳng định sự đóng góp tích cực của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương trong những năm vừa qua là rất đáng trân trọng. Qua đó luôn tin tưởng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ luôn thể hiện vai trò tiên phong để thế hệ hôm nay và mai sau học tập và noi theo.

Cũng trong chiều nay, đồng chí Nguyễn Hồ Hải cũng đã đến chúc mừng đồng chí Phạm Phương Thảo - Nguyên Chủ tịch HĐND TP.HCM được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng dịp 19/5 này.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Một triển lãm về Doraemon sẽ diễn ra tại Hong Kong, Trung Quốc vào mùa hè này. Đây là chặng dừng chân đầu tiên trong khuôn khổ tour triển lãm thế giới về nhân vật hoạt hình này nhân dịp 90 năm ngày sinh của tác giả Fujiko F. Fujio.
(HTV) - Ngày 26/5, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) ước tính số người thiệt mạng ước tính do lở đất tại Papua New Guinea lên hơn 670 người.
(HTV) - Ngày 25/5, thành viên Hamas bác bỏ thông tin rằng nhóm này sẽ sớm nối lại đàm phán ngừng bắn với Israel tại thủ đô Cairo của Ai Cập.
(HTV) - Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM - Saigon Co.op đã tổ chức khai mạc Lệ hội mận hậu và nông sản tỉnh Sơn La tại TP.HCM và Hà Nội.
(HTV) - Tập đoàn Bcons đã chính thức ra mắt trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học cơ sở B.SCHOOL tại tỉnh Bình Dương.
(HTV) - Liệu trí tuệ nhân tạo A.I. có thể dự đoán mùi nước hoa mà bạn thích? Công ty Scentronix có trụ sở tại Hà Lan vừa giới thiệu một chiếc máy có thể xác định mùi nước hoa riêng cho mỗi người.
(HTV) - Quận Phú Nhuận long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".