(HTV) - Sáng nay 03/02, đoàn do Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị và cá nhân tại quận Gò Vấp, Tân Bình và huyện Bình Chánh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
(HTV) - Ghi nhận Chợ Hoa Xuân "Trên bến dưới thuyền" - Bến Bình Đông Quận 8 trước ngày khai mạc.
(HTV) - Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), sáng nay 03/02, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm và tuyên dương “Gương sáng đảng viên”.
(HTV) - Tối qua 02/02 tại Hội trường Thống Nhất, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng phu nhân và đoàn kiều bào tiêu biểu đã tham dự chương trình giao lưu nghệ thuật "Xuân quê hương năm 2024".
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường cùng đoàn đại biểu đã đến thăm, trao quà và chúc Tết các cá nhân là cán bộ đã về hưu và gia đình của họ.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường cùng đoàn đại biểu đến thăm và chúc Tết Lữ đoàn, phòng cảnh sát giao thông và cá nhân các đồng chí cán bộ.
(HTV) - Chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân Quê Hương 2024 với chủ đề "TP.HCM – Viết tiếp thiên anh hùng ca ngời sáng"
(HTV) - Thành ủy TP. Thủ Đức, TP.HCM tổ chức kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng (03/2/1930 - 03/2/2024), trao tặng Huy hiệu 80, 75, 70, 65, 60 và 30 năm tuổi Đảng cho 98 đảng viên đợt 03/02.
(HTV) - Chiều 01/02, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường đã kiểm tra thực địa tiến độ thi công các công trình, dự án giao thông trọng điểm của TP.HCM.
(HTV) - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tối qua, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM và câu lạc bộ Truyền thống Thành Đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ Thành Đoàn qua các thời kỳ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.