(HTV) - Tại Hy Lạp, lính cứu hỏa đang nỗ lực chiến đấu với các đám cháy rừng. Đã có ít nhất 20 người thiệt mạng, chủ yếu là người di cư, khi họ bị bao phủ trong làn khói đen dày đặc.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức chiều nay đã có buổi tiếp ông Tan Teck Yong - Chủ tịch tập đoàn giáo dục quốc tế Kinder World (Singapore) đến chào xã giao nhân chuyến công tác của ông và đoàn tại TP.HCM.
(HTV) - Đoàn đại biểu TP.HCM đã đến thăm Trung tâm Nghiên cứu Di truyền và Công nghệ sinh học (CIGB) - cơ sở nghiên cứu quan trọng của Tập đoàn BioCuba pharma tại Cuba, chuyên về công nghệ sinh học và di truyền, có trụ sở chính tại Thủ đô La Habana.
(HTV) - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã có buổi tiếp Bộ trưởng Bộ ngoại giao Australia - Penny Wong và đoàn ngoại giao Australia, nhân chuyến thăm và làm việc tại TP.HCM.
(HTV) - Liên quan đến vụ ba người dân ngộ độc rượu có cồn nghi là mê-ta-nôn ở Kiên Giang, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang vào chiều qua cho biết, có một người đã tử vong.
(HTV) - Từ hôm nay, TP.HCM chính thức có đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Cụ thể, một phần Xa lộ Hà Nội dài gần 8km, từ cầu Sài Gòn đến ngã tư Thủ Đức (thuộc TP. Thủ Đức) sẽ đổi thành đường Võ Nguyên Giáp.
(HTV) - Sáng ngày 23/8, UBND TP.HCM tổ chức Lễ đổi tên Xa lộ Hà Nội thành đường Võ Nguyên Giáp. Cụ thể, một phần Xa lộ Hà Nội dài gần 8km, từ cầu Sài Gòn đến ngã tư Thủ Đức (thuộc TP. Thủ Đức) sẽ đổi thành đường Võ Nguyên Giáp.
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa cứu sống một nam bệnh nhân 49 tuổi gặp tai nạn giao thông dẫn đến vỡ đa tạng trong ổ bụng. Các y bác sĩ vừa hồi sức chống sốc, vừa phẫu thuật để can thiệp kịp thời trường hợp chấn thương đặc biệt nặng này!
(HTV) - Hội Âm nhạc TP.HCM vừa tổ chức Hội thảo “Hội âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh - Dấu ấn những chặng đường”, nhằm tổng kết hơn 40 năm hoạt động của Hội và định hướng các hoạt động của ngành âm nhạc theo hướng công nghiệp văn hóa.
(HTV) - Các trường đại học bắt đầu công bố điểm chuẩn xét tuyển năm học 2023 - 2024.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.