(HTV) - Sáng nay, Tượng lãnh tụ Mahatma Gandhi kính yêu của nhân dân Ấn Độ vừa được khánh thành tại Công viên Tao Đàn, TP.HCM.
(HTV) - Dự án “Cải tạo hệ thống thoát nước lưu vực Kênh Hàng Bàng thuộc dự án Cải thiện môi trường nước TP.HCM” được chia làm ba giai đoạn. Theo đó, giai đoạn 1 đã hoàn thành đưa vào sử dụng đoạn từ Bình Tiên đến kênh Lò Gốm.
(HTV) - Sáng nay, Thành ủy TP.HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ, công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về việc điều động.
(HTV) - Khai phá dữ liệu số, thành công chuyển đổi số. TP.HCM khởi động tuần lễ chuyển số.
Rạng sáng ngày 17/10 (theo giờ Việt Nam) Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken thông báo Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tới Israel vào ngày 18/10 để thể hiện sự ủng hộ của Mỹ với đồng minh.
(HTV) - Hội nghị lần thứ 26 (mở rộng) Ban chấp hành Đảng bộ quận Phú Nhuận khoá 12, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra sáng nay.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, hiện nay, mực nước sông Bồ (Thừa Thiên Huế) dao động ở trên mức báo động (BĐ) 1.
(HTV) - Sáng nay, Đoàn khảo sát thực tế nhóm 3 – Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc 40 năm đổi mới đất nước của Trung ương trong lĩnh vực văn hóa-xã hội và con người đã có buổi làm việc với Thành ủy TP.HCM.
(HTV) - Phiên họp thứ hai Hội nghị chuyên đề đánh giá tình hình và kết quả triển khai các giải pháp đổi mới trong thực hiện thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công phục vụ người dân, doanh nghiệp và các bộ ngành địa phương vừa diễn ra.
(HTV) - Một nguồn tin cho rằng Ai Cập, Israel và Mỹ đã đồng ý ngừng bắn ở miền nam Gaza, nhưng văn phòng Thủ tướng Israel đã lập tức phủ nhận.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.