(HTV) - Hội Nhà báo TP.HCM đã ra mắt Câu lạc bộ Phóng viên Giáo dục TP.HCM đồng thời phát động Giải báo chí vì sự nghiệp phát triển giáo dục TP.HCM lần 1 năm 2023.
(HTV) - Sáng nay, UBND Quận 1 tổ chức Hội nghị hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 tại TP.HCM trên địa bàn quận.
Cơn bão số 4 đã suy yếu thành một vùng áp thấp
(HTV) - Nhiều nơi có mây, mưa rào và dông rải rác. Có nơi có mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
(HTV) - Ngày 10/10/1954 - Ngày giải phóng Thủ đô là một mốc son sáng chói đánh dấu sự thất bại hoàn toàn của thực dân Pháp tại Việt Nam, mở ra thời kỳ phát triển mới của Thủ đô Hà Nội và đất nước.
(HTV) - Ngày 9/10, diễn biến đẫm máu trong cuộc xung đột kéo dài hàng chục năm qua ở Israel đã bước sang ngày thứ Ba. Số người thiệt mạng ở cả hai phía đã vượt con số 1.100 người.
(HTV) - “Khung phim Việt đặc sắc” HTV7 chính thức lên sóng từ hôm nay.
(HTV) - Sáng nay, Ban Dân vận Thành uỷ TP.HCM đã tổ chức Họp mặt lãnh đạo, cán bộ cơ quan Ban dân vận Thành uỷ TP.HCM các thời kỳ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2023).
(HTV) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10
(HTV) - Chiều nay, UBND TP.HCM tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ; đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM chủ trì.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.