Ngôi nhà chung - Mùa 9 - Tập 5

Thỏi nam châm mang tên Thảo

Là thành viên cuối cùng xuất hiện trong Ngôi nhà chung mùa 9, Phương Thảo đã nhanh chóng nhận được 3 cuộc "hẹn hò" cùng 3 chàng trai: Củ Mì Thành Nhật, Henry và Tấn Phát.

Ở mỗi cuộc gặp gỡ riêng, dường như Phương Thảo lại chọn một cá tính khác nhau để đón nhận câu chuyện của đối phương. Vì vậy, cô gái cá tính bỗng chốc trở thành "thỏi nam châm" thu hút sự chú ý của mọi người.

Thảo ngây thơ đến thờ ơ với Củ Mì

Củ Mì Thành Nhật là người đầu tiên có cơ hội trò chuyện riêng cùng Xíu Phương Thảo. Dù cho anh chàng nỗ lực đặt ra những câu hỏi rất dễ hiểu, như "em có tài lẻ gì để tạo ấn tượng với người khác không?", nhưng Thảo vẫn có vẻ không muốn "hợp tác" trò chuyện cùng anh chàng. Cô "loanh quanh" câu chuyện sang một khía cạnh khác như một cách để ngăn cuộc trò chuyện dừng ở mức xã giao. Tuy nhiên, Củ Mì vẫn khẳng định nụ cười tươi của Thảo nhất định sẽ là điểm thu hút người đối diện, đó là một nụ cười rất thật!

Củ Mì Thành Nhật ấn tượng nụ cười nhẹ nhàng nhưng rạng rỡ của Phương Thảo

Thảo đồng cảm và thẳng thắn với Henry

Thảo từng chia sẻ với Củ Mì rằng mình ấn tượng với Henry ngay từ khoảnh khắc đầu tiên đến với Ngôi nhà chung, vì Henry lanh lợi và nói nhiều. Những tưởng cô nàng vẫn giữ phong cách trò chuyện "nước nhỏ giọt" như với Củ Mì, nhưng không, Thảo nói nhiều hơn, thẳng thắn và đồng điệu với những suy nghĩ của Henry. Hoàn cảnh sống, cách nhìn nhận vấn đề và thái độ sống nghĩ ít làm nhiều của cả hai khá tương đồng nên buổi hẹn hò của Thảo và Henry có vẻ "mặn mà" hơn Thảo với Củ Mì.

Henry và Thảo có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống

Thảo chủ động dẫn dắt câu chuyện với Tấn Phát

Buổi tối của ngày đầu tiên đặt chân đến Ngôi nhà chung, Thảo đã có cuộc hẹn hò thứ 3 cùng Tấn Phát. Một lần nữa, Thảo lại khiến người xem bất ngờ khi cô bỗng dưng trở thành người làm chủ câu chuyện. Thường xuyên đặt câu hỏi và đoán bắt tâm ý của Phát rất nhanh nhạy. Lại là một Phương Thảo khác hẳn Phương Thảo khi ngồi bên cạnh Củ Mì và Henry.

Tấn Phát sợ Thảo chê mình "nói dở mà nói dài"

Còn những bất ngờ nào mà nhân tố cuối cùng này có thể mang đến Ngôi nhà chung

Đón xem những tập tiếp theo trong chuyến hành trình tại Lâm Đồng của 10 thành viên Ngôi nhà chung mùa 9 vào lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu