Ngôi nhà chung 2022

Thiếu Lan buông lời cay đắng khi gặp người cũ

Một cách ngẫu nhiên nhưng đầy duyên nợ, 3 trong số 8 thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 6 trùng hợp quay trở lại chương trình với phiên bản "Gặp lại thanh xuân". Câu chuyện của họ đi về đâu là một trong những điều khiến người xem tò mò nhất.

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" phát sóng lúc 22g thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong số mới nhất, khán giả đã có cơ hội gặp lại các thành viên mùa 6. Dù chương trình mùa này có đến 8 thành viên, nhưng cuối cùng, chỉ có 3 thành viên hội ngộ.

Đó là Nguyễn Quốc Huy, Nguyễn Thành Tâm và Nguyễn Tuyết Lan. Họ cũng chính là tam giác tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc nhất, trong đó Tuyết Lan là tâm điểm. Mở đầu chương trình, khán giả có dịp xem lại hai mảnh ghép ký ức của Thành Tâm và Quốc Huy, trong đó đều có sự xuất hiện của Tuyết Lan.

Trong khi đoạn ký ức giữa Tuyết Lan và Thành Tâm đầy sự thoải mái, sẵn lòng chia sẻ mọi điều cùng nhau thì đoạn ký ức giữa cô và Quốc Huy lại phảng phất sự ngọt ngào dịu dàng của niềm vui và hạnh phúc mới chớm nở giữa những người có rung cảm với nhau.

Tuyết Lan nhận định: "Khi trò chuyện cùng Thành Tâm, em có cảm giác an toàn và rất thoải mái. Đó là lý do tại sao em có thể nói với anh Tâm mọi thứ, thậm chí khóc với anh. Còn với anh Huy, khi nói chuyện cùng anh, em muốn thăm dò tình cảm của anh. Em rất vui khi anh nói muốn làm em vui và thực sự, em đã có cảm xúc hạnh phúc".

Quốc Huy cũng chia sẻ: "Chọn ký ức này để phát lại vì với em, nó đẹp đẽ và nhẹ nhàng. Tình cảm giữa em với Tuyết Lan lúc đó cũng khiến em cảm thấy hạnh phúc".

Đến sau cùng, cả Thành Tâm và Quốc Huy đều tỏ tình với Tuyết Lan. Nhưng người khiến Tuyết Lan rung động vẫn luôn là Quốc Huy, nhất là khi anh dậy sớm từ 5 giờ sáng, xuống bờ biển để tìm lại chiếc kẹp tóc yêu thích mà Tuyết Lan đã đánh rơi từ hôm trước. Nhận lại chiếc kẹp tóc ngỡ là đã mất, Tuyết Lan cảm động hơn nữa trước sự chân thành và rất nhiều cảm xúc Quốc Huy dành cho mình. Cô đã chọn nắm tay Quốc Huy ra về.

Sau một thời gian tìm hiểu, họ quyết định chia tay nhau. Cô nửa tâm sự nửa trách móc: "Sau khi rời khỏi chương trình, chưa bao giờ em có được những cảm xúc vui và chân thật như đã từng có ở nhà chung nữa". 4 năm cách biệt, hội ngộ tại "Gặp lại thanh xuân", Quốc Huy đã ngỏ lời với Tuyết Lan về một cơ hội quay lại vì "nếu anh vẫn chân thành như xưa". Thế nhưng, Tuyết Lan không thể cho anh một câu trả lời, vì họ đã không còn như xưa.

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" sẽ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện thú vị khác của các cựu thành viên. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình