Ngôi nhà chung - Mùa 13

Thì ra em là cô gái bí ẩn

Sau khi nói chuyện với Phương Trâm, lắng nghe những tâm tư băn khoăn của cô nàng, Quân Đạt đã có một quyết định bất ngờ. Trong trò chơi "Lời nhắn gửi", Đạt đã gửi thông điệp cho Phương Trâm và ngầm khẳng định mình là anh là chàng trai bí ẩn.


Hoàng Trung và Bích Nhu ngày càng xích lại gần nhau hơn. Chuyện tình cảm của hai bạn sẽ diễn tiến như thế nào? (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù không ai hiểu lời nhắn của Đạt dành cho ai và ý nghĩa là gì nhưng một khoảng lặng đã diễn ra khi cả Trâm và Đạt đều rơi nước mắt. Cũng nhờ trò chơi "Lời nhắn gửi", Hoàng Trung đã bộc lộ tình cảm, suy nghĩ của mình dành cho Bích Nhu - người mà anh chàng để ý ngay từ ngày đầu mới vào "Ngôi nhà chung".

Phương Trâm vẫn xúc động khi nhắc về chuyện cũ không phải vì còn tình cảm mà vì những tổn thương trong quá khứ khiến cô ấm ức (Ảnh chụp màn hình)

Khi biết Quân Đạt là chàng trai bí ẩn, Phương Trâm cũng mở lòng mình hơn với Đinh Đông. Tuy nhiên, việc Trâm không thẳng thắn chia sẻ khúc mắc về mối tình cũ khiến Đông có chút ngại ngần, không rõ tình cảm của Phương Trâm dành cho mình là gì? Và khi Quân Đạt công khai mình là chàng trai bí ẩn. Danh tính người yêu của Đạt đang là dấu chấm hỏi lớn cho khán giả.

Cặp đôi bí ẩn đã lộ diện (Ảnh chụp màn hình)

Và thật bất ngờ khi người đó chính là cô gái vui vẻ, nhiều năng lượng tích cực của "Ngôi nhà chung" - Caca. Câu chuyện tình yêu của Đạt và Ca như thế nào? Khi vào "Ngôi nhà chung", có lúc nào hai bạn cảm thấy hoang mang hay lạc lòng không? Theo dõi tiếp các tình tiết hấp dẫn trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn