Ngôi nhà chung - Mùa 13 - Tập 7

Thả thính và rắc muối

Sự lỡ hẹn của Đinh Đông đã dấy lên trong lòng Phương Trâm sự nghi ngờ. Tuy nhiên, lo ngại ấy nhanh chóng được giải tỏa nhờ những người bạn trong "Love House - Ngôi nhà chung". Tình cảm của các bạn trẻ dần có những chuyển biến tích cực.


Cuộc hẹn đầu tiên của Thiện Long và Caca đã có kết thúc không như mong đợi (Ảnh chụp màn hình)

Để tạo mối liên kết giữa các thành viên, chương trình liên tục đưa ra những thử thách. Lần này người thực hiện là Phương Trâm và Quân Đạt. Anh chàng đã phải cõng cô nàng đi quãng đường 100m. Sự gần gũi, dễ chịu và chân thật đến đáng kinh ngạc là điều không ai có thể phủ nhận khi trò chuyện cùng Quân Đạt. Thậm chí, anh chàng đã có những chia sẻ "khó đỡ" sau khi cõng Phương Trâm.

Sự "tồ" khó đỡ của Quân Đạt khi chia sẻ về thử thách của anh và Phương Trâm 

Bên cạnh đó, do thắng thử thách nhảy và hát khẩu hiệu chương trình, Ca Ca và Thiện Long đã có cuộc hẹn đầu tiên. Tuy là hai thành viên sôi nổi nhất "Ngôi nhà chung" và có ấn tượng tốt về nhau nhưng đây là lần đầu tiên họ chính thức hẹn hò. Buổi ăn trưa khởi đầu khá thuận lợi khi cả hai mở lòng, chia sẻ nhiều hơn về quan điểm tình yêu, ấn tượng của mình dành cho người bạn khác giới trong "Ngôi nhà chung".

Căng thẳng bắt đầu khi Thiện Long tâm sự đã không còn quan tâm Phương Trâm nữa do nghi ngờ cô là bạn nữ trong cặp đôi bí ẩn. "Anh không muốn ra về tay trắng. Cho nên anh phải tìm ra được ai là cặp đôi bí ẩn trước khi anh quyết định tiến thêm bước nữa với cô gái nào trong Ngôi nhà chung" - Thiện Long tâm sự. 

Phản pháo lại suy nghĩ của Thiện Long, Caca cho rằng: Vậy đến cuối chương trình, anh chỉ muốn có một người yêu, chứ anh đâu muốn có một người mình thật sự yêu? Trong khi Thiện Long vẫn còn hoang mang về câu nói của Caca thì cô nàng tiếp tục đặt câu hỏi: Nếu đến cuối chương trình, Phương Trâm không phải cặp đôi bí ẩn, anh có hối hận không?

Caca khá bức xúc sau những gì Thiện Long chia sẻ

Đỉnh điểm của tranh cãi xảy ra khi Thiện Long chia sẻ thêm về ấn tượng của mình dành cho các cô gái. "Anh ấn tượng với em (là Caca) hơn cả Trâm, em trước nhất rồi mới đến Trâm". Không những không khiến Caca cảm động mà ngược lại cô nàng tỏ ra khá tức giận sau khi nghe lời bộc bạch đó. Điều gì đã xảy ra? Xem tiếp những diễn biến thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn