Ngôi nhà chung 2022

Thà rằng anh đừng tặng hoa cho em

Tường Vy gặp lại Austin Ngô lần đầu sau 2 năm xa cách, kể từ ngày cô được anh tỏ tình tại "Ngôi nhà chung" mùa 12. Hai năm có lẽ thoắt trôi qua với đa số các thành viên, nhưng với Tường Vy, mọi chuyện lại không dễ dàng.

"Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" phát sóng lúc 22g thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong tập mới nhất, khán giả đã có dịp gặp lại các thành viên của "Ngôi nhà chung" mùa 12, 13. Đó là chàng trai hài hước và là "keo" kết dính nhà chung Trần Trung Thành; Lê Duy Hoàng Minh "biker" vui vẻ; Tường Vy hoạt bát đáng yêu; Bùi Trí Nhân - cặp đôi bí ẩn của mùa 12; Austin Ngô lãng tử và Phương Trâm của "Ngôi nhà chung" mùa 13.

Sau chương trình, nếu như Trung Thành, Trí Nhân và Phương Trâm hiện đã tạm yên ổn bên người thương, thì các thành viên còn lại Hoàng Minh, Tường Vy và Austin lại dành năng lượng nhiều hơn cho sự nghiệp và hiện vẫn còn độc thân.

Các thành viên "Gặp lại thanh xuân" tập này đã khởi động bằng một trò chơi thú vị - hợp sức dùng mũi để chuyền giấy. Đội chơi của Phương Trâm - Tường Vy - Austin nhận được sự chờ đợi nhiều hơn cả, bởi cặp đôi Tường Vy - Austin với rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và cái kết cùng nắm tay rời nhà chung vào 2 năm trước khiến nhà chung không khỏi băn khoăn về hiện trạng của họ.

Tường Vy - Austin vẫn vậy, một cô gái nhút nhát và một chàng trai thiếu dứt khoát. Tại "Ngôi nhà chung" mùa 12, họ tạo nên những khoảnh khắc khiến người xem không khỏi trông chờ, mong đợi, nhưng rồi sau đó đã không có gì tiếp diễn.

Khi được hỏi, Tường Vy thổ lộ: "Khi về, tụi em không có nói chuyện với nhau. Và hôm nay là ngày đầu tiên tụi em gặp lại nhau sau chương trình. Khoảng thời gian đó em cứ suy nghĩ mãi, không biết có phải mình đã làm gì sai với Austin không, tại sao anh lại im lặng với mình như vậy".

Austin lặng lẽ nghe Vy nói và xin lỗi cô. Anh ngắn gọn lý giải rằng: "Austin cũng xin lỗi vì nghĩ lúc đó thời gian ngắn, chương trình xong thì tập trung vào công việc". Sự vô tư của Austin lại khiến Tường Vy không khỏi suy nghĩ và tự vấn bản thân suốt một thời gian dài. Cô trách móc anh "Vậy thì, thà ngay từ đầu anh đừng tặng hoa cho em".

Cuộc trò chuyện và các thử thách tiếp theo sẽ được đưa ra để các thành viên "Gặp lại thanh xuân" mùa này thấu hiểu nhau nhiều hơn. Đón xem "Ngôi nhà chung" phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân" vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.