Ngôi nhà chung - Mùa 13

Tại sao anh không tỏ tình em?

Mùa 13 - Ngôi nhà chung khép lại với sự ghép đôi thành công của hai cặp và cặp đôi bí ẩn Quân Đạt - Caca đã hoá giải được hiểu lầm để trở về bên nhau.

Đây là mùa đầu tiên mà cả 4 chàng trai đều cầm hoa tỏ tình (Ảnh chụp màn hình)

Suốt 12 mùa trôi qua, đây là mùa đầu tiên mà cả bốn chàng trai đều chuẩn bị bó hoa tỏ tình. Không nằm ngoài dự đoán, Đinh Đông và Thiện Long đều hướng về Phương Trâm. Khác với vẻ lạnh lùng, ít nói và có vẻ lầm lì, tối nay, Đinh Đông lại khá mạnh dạn khi chia sẻ suy nghĩ của mình về Phương Trâm. Không những vậy, anh chàng còn kỳ công chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển người yêu với một loạt “giấy tờ” đặc biệt. Khi nghe đến mục số 7, trái tim của Phương Trâm đã bất giác chậm một nhịp. “Một đời thương em” - là lời khẳng định mà Đông dành cho Trâm, người mà anh đã theo đuổi từ đầu chương trình đến giờ.

Đinh Đông - Phương Trâm là cặp đôi đầu tiên kết đôi thành công (Ảnh chụp màn hình)

Thiện Long cũng dành nhiều tình cảm cho Phương Trâm. Trong những ngày cuối cùng, đã có lúc anh chàng khiến Trâm xao xuyến bởi sự tinh tế và thay đổi bản thân theo hướng tích cực. “Người em ấn tượng nhất trong Ngôi nhà chung là anh. Anh cũng để lại nhiều cảm xúc cho em. Thế nhưng, lần này em sẽ nuông chiều cảm xúc của mình một chút” - Phương Trâm chia sẻ. Và chàng trai cô chọn là Đinh Đông.

Hoàng Trung và Bích Nhu cuối cùng đã thành đôi (Ảnh chụp màn hình)

Cặp đôi thứ hai tỏ tình thành công là Hoàng Trung và Bích Nhu. Tổn thương tình cảm trong quá khứ đã khiến cô nàng khép kín và rụt rè khi tham gia “Ngôi nhà chung”. Bằng sự kiên nhẫn và cố gắng, Hoàng Trung dần giúp Bích Nhu cởi mở và hoà đồng hơn. Từ đó, cả hai cũng tìm hiểu và cho nhau những cảm xúc thật đẹp.

Quân Đạt sẽ làm gì để lấy lại tình cảm của Caca? (Ảnh chụp màn hình)

Diễn biến của cặp đôi bí ẩn là điều khán giả mong chờ nhất trong tập cuối này. Quân Đạt sẽ làm gì để lấy lại niềm tin yêu mà Caca dành cho anh bao lâu nay? Còn Thúy Hằng, là người đứng bên lề các cuộc tỏ tình, cô sẽ có suy nghĩ gì? Xem tiếp trong video clip bên dưới: 

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em