(HTV) - Bệnh viện FV đã trở thành thành viên của Thomson Medical Group - một trong những tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu Singapore - sau thương vụ M&A trị giá hơn 9.000 tỷ đồng. Sự kiện vừa được công bố chính thức tại TP.HCM vào ngày 17/01.
(HTV) - Bệnh viện Da Liễu, Liên Chi Hội Da Liễu và Trung tâm U máu Đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức thành công Hội nghị Da liễu thẩm mỹ miền Nam 2024. Đây là sự kiện lớn của ngành da liễu thẩm mỹ thu hút gần 1.000 các chuyên gia trong và ngoài nước.
(HTV) - Đoàn bác sĩ và nhân viên y tế Thẩm mỹ viện Bùi Việt đã tổ chức đoàn từ thiện đến tặng quà và thăm khám sức khoẻ miễn phí cho đồng bào, phụ nữ vùng cao thuộc huyện Nà Hẩu, tỉnh Yên Bái.
(HTV) - "Thách thức và Giải pháp nâng cao hiệu quả hỗ trợ sinh sản" là chủ đề của hội nghị hiếm muộn Từ Dũ mở rộng năm 2023 nhằm nâng cao hiệu quả điều trị hỗ trợ sinh sản.
(HTV) - Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết, giai đoạn cuối năm (chuẩn bị đón Tết âm lịch) là thời điểm các bệnh lây truyền qua đường hô hấp có khả năng tăng cao, bao gồm cả Covid-19. Do vậy, người dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng bệnh.
Từ ngày 01/4/2024, Bộ Y tế sẽ chính thức triển khai sử dụng giấy chuyển tuyến bảo hiểm y tế điện tử và giấy hẹn khám lại điện tử.
Ngày mai, người dân TP.HCM đưa trẻ đi tiêm vắc xin 5 trong 1 miễn phí
Trẻ học tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học được rà soát tiền sử tiêm chủng và được tiêm bù liều nếu chưa tiêm đủ mũi vắc-xin phòng một số bệnh truyền nhiễm
(HTV) - Với chủ đề “Hợp tác - Sáng tạo - Tiến triển trong khoa học sức khỏe tại Việt Nam”, Hội nghị Khoa học công nghệ Khoa Y lần IV năm 2023 được Khoa Y ĐHQG - HCM chủ trì tổ chức.
(HTV) - Lượng caffeine an toàn một người lớn có thể uống trong 1 ngày là 300-400 milligram, MSN dẫn lời chuyên gia dinh dưỡng Julia Zumpano của tổ chức Cleveland Clinic (Mỹ).
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.