(HTV) - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã triển khai hệ thống cộng hưởng từ 1.5T cao cấp tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh giúp giải quyết nhu cầu của người bệnh khi đến thăm khám, điều trị nhanh hơn nhiều so với trước đây, khoảng 1.5 lần.
Tại "Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch bệnh năm 2024" vào sáng 24/01, Bộ Y tế đánh giá tình hình dịch bệnh truyền nhiễm vẫn diễn biến khó lường, cần chủ động phòng, chống để đảm bảo đón Tết an toàn.
(HTV) - Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã phẫu thuật thành công cho hai trường hợp người bệnh có khối u não kích thước lớn, gây nguy hiểm đến tính mạng.
(HTV) - Ngưng tim lần thứ nhất ngay sau khi sinh con do thuyên tắc ối, chị Đ.H.N được chuyển cấp cứu đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Sau 12 giờ hồi sức với các kỹ thuật chuyên sâu, người bệnh đã hồi phục tri giác hoàn toàn.
(HTV) - Nhiều người tiêu dùng mua nội thất làm từ gỗ công nghiệp phản ánh có mùi khó chịu, mùi hăng gây khó thở, cay mắt. Nhưng không biết đó là những dấu hiệu của sản phẩm kém chất lượng, gây nguy hiểm cho sức khỏe.
(HTV) - Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH) vừa tổ chức họp báo công bố thời gian bình chọn 20 công trình y tế chuyên sâu thuộc giải thưởng Thành tựu Y khoa Việt Nam 2023.
(HTV) - Bệnh viện FV đã trở thành thành viên của Thomson Medical Group - một trong những tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu Singapore - sau thương vụ M&A trị giá hơn 9.000 tỷ đồng. Sự kiện vừa được công bố chính thức tại TP.HCM vào ngày 17/01.
(HTV) - Bệnh viện Da Liễu, Liên Chi Hội Da Liễu và Trung tâm U máu Đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức thành công Hội nghị Da liễu thẩm mỹ miền Nam 2024. Đây là sự kiện lớn của ngành da liễu thẩm mỹ thu hút gần 1.000 các chuyên gia trong và ngoài nước.
(HTV) - Đoàn bác sĩ và nhân viên y tế Thẩm mỹ viện Bùi Việt đã tổ chức đoàn từ thiện đến tặng quà và thăm khám sức khoẻ miễn phí cho đồng bào, phụ nữ vùng cao thuộc huyện Nà Hẩu, tỉnh Yên Bái.
(HTV) - "Thách thức và Giải pháp nâng cao hiệu quả hỗ trợ sinh sản" là chủ đề của hội nghị hiếm muộn Từ Dũ mở rộng năm 2023 nhằm nâng cao hiệu quả điều trị hỗ trợ sinh sản.
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.