(HTV) - Biti's chính thức ra mắt “Lót đế chỉnh hình dành cho bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ - Biti’s FitCare”.
(HTV) - Khi nhắc đến loại trái cây giúp bổ sung vitamin C, các bạn hẳn sẽ nghĩ ngay đến trái cam đầu tiên. Nhưng thực tế các loại trái cây sau đây cũng chứa hàm lượng lớn vitamin C, thậm chí còn nhiều hơn trái cam gấp nhiều lần.
(HTV) - Khoảng 40% người Việt trên 50 tuổi mắc bệnh trĩ, trong đó nhiều người khám ở giai đoạn trễ, bỏ lỡ cơ hội trị khỏi bằng thuốc mà phải phẫu thuật, dễ tái phát.
(HTV) - Hội thảo V-TOP 2024 đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Việt Nam.
(HTV) - Nhiều đơn vị đồng hành hỗ trợ trong công tác điều trị bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhằm hỗ trợ, đồng hành với các đơn vị trong công tác điều trị bệnh.
(HTV) - Chiến dịch "Chủ động đẩy lùi đột quỵ và giảm tỷ lệ tử vong do đột quỵ gây ra tại Việt Nam" do Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện đến từ châu Âu - European Wellness Việt Nam phát động, đang diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
(HTV) - Tăng đường huyết là tình trạng cần thận trọng bởi nó tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Hãy cùng HTV NewZ tìm hiểu, nhận biết sớm triệu chứng tăng đường huyết để giúp ngăn ngừa những hệ lụy này nhé.
(HTV) - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Quốc tế với chủ đề: “Đa mô thức trong điều trị ung thư: Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng lâm sàng”.
(HTV) - Vừa qua, Haleon Việt Nam thông báo ra mắt chính thức Centrum, một trong những thương hiệu vitamin hàng đầu tại Mỹ, đến thị trường Việt Nam.
(HTV) - Chỉ số đường huyết (GI) là thước đo khả năng ảnh hưởng của thực phẩm đến lượng đường trong máu sau khi ăn. Thực phẩm có GI cao (trên 70) sẽ làm tăng lượng đường huyết nhanh chóng, dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, mỡ máu,...
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.